หน้าแรก วัตถุมงคล
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call  ไอดีไลน์ @line55@line55

พระแก้วมรกต 3 ฤดู จิ๋วห้อยคอ

พระแก้วมรกต 3 ฤดู จิ๋วห้อยคอ

               พระแก้วมรกตมีประวัติความเป็นมาช้านาน ซึ่งอาจจะย้อนกลับไปถึงประเทศอินเดีย ในช่วงต้นยุครัตนโกสินทร์ มีการแห่อัญเชิญพระแก้วมรกตไปรอบเมืองเพื่อความเป็นสิริมงคลของบ้านเมืองและเพื่อปัดเป่าภยันอันตรายต่างๆ ให้หมดสิ้นไป นอกจากนั้น ยังมีการเปลี่ยนเครื่องทรงของพระแก้วมรกตตามฤดูกาลที่ผันเปลี่ยนไปอีกด้วย โดยจะมีพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพระบรมวงสานุวงศ์เสด็จไปประกอบพิธีเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต พุทธานุภาพของพระแก้วมรกตทำให้พระมหากษัตริย์มีพระราชอำนาจในการปกครองแผ่นดินให้เป็นปึกแผ่นและช่วยปกปักษ์รักษาบ้านเมือง ความสำคัญของพระแก้วมรกตมีประวัติความเป็นมาช้านาน โดยเชื่อกันว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อันทรงพลังที่จะช่วยเสริมสร้างบารมีให้กับผู้ที่ได้ครอบครอง ในยุคกรุงรัตนโกสินทร์ พระแก้วมรกตไม่ได้เกี่ยวข้องกับพระราชวงศ์เท่านั้น แต่พระแก้วมรกตยังมีความสำคัญทางการเมืองการปกครองด้วย โดยเชื่อว่าพระแก้วมรกตช่วยดลบันดาลให้ประเทศไทยรอดพ้นจากภัยสงครามสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2
พระแก้วมรกต 3ฤดูราคาขนาดห้อยคอ บูชา 179 บาทพระอาจารย์มั่น ภูริทัตตเถระ
ท่านพระอาจารย์มั่น ภูริทัตตเถระ เคยปรารภถึงความมหัศจรรย์ของพระแก้วมรกตว่า พระแก้วมรกตประดิษฐานอยู่ในประเทศใด ประเทศนั้นจะไม่ว่างจากพระอริยบุคคล  พระอริยบุคคลมีในประเทศใด ประเทศนั้นจะไม่ฉิบหายด้วยภัยแห่งสงคราม
----------------------------

ซึ่งผลที่เกิดขึ้นมา ประเทศไทยประเทศเดียวในเอเซียที่ไม่ตกเป็นเมืองขึ้นของชนชาติใดเลยตั้งแต่อดีตที่ผ่านมาทุกยุคสมัย


พระแก้วสามฤดูห้อยคอปลุกเสกโดย 
พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2560 อายุ 84  พรรษา 62


  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

@line55