หน้าแรก วัตถุมงคล

ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
รับสาย เย็น 17.30น. - 20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร
084-8038208 คุณภัส One2call

ไอดีไลน์ @line55  คลิกปุ่ม เพิ่มเพื่อน

แจกฟรี พระเครื่อง พระสมเด็จนางพญา รุ่น9มวลสาร ดูรายละเอียด@line55

ขุนแผน นางกวัก และ พญาเขาคำนางเคียง สายเสน่ห์แรงๆ


ขุนแผน  นางกวัก และ พญาเขาคำนางเคียง สายเสน่ห์แรงๆ
              ขุนแผน  นางกวักและพญาเขาคำ เป็นที่รู้จักกันดีในด้านเมตามหาเสน่ห์  จึงเป็นที่นิยมเเสวงหามาไว้ครอบครอง  ด้วยคุณวิเศษของขุนแผน  นางกวัก และพญาเขาคำนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์  จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว  เชื่อว่าการมีขุนแผน  นางกวัก และพญาเขาคำไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักใคร่  หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้ดูดีมีเสน่ห์  อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ  ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา  ขุนแผน นางกวักและพญาเขาคำรุ่นนี้สร้างฝังวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก  ชายหญิงพกติดตัวไปหาใคร  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ  เน้นใช้ในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภไม่ขาด  ใช้จิตวิญญาณติดตามไปในการช่วยเหลือ  โดยเฉพาะเรื่องความรักให้สะดวกราบรื่นได้เป็นอย่างดี

------------------
แบบที่ 1 ขุนแผนนางล้อม ราคาบูชา 399 บาท
ตัวขุนแผน สร้างจากทองเหลือง ฝังอุดมวลสารอาถรรพ์ใต้ฐาน
ปลุกเสกโดย 
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
ความเชื่อ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นด้านเสน่ห์เมตตากับคนทั่วไปที่พบเห็นเรา หรือกับคนรักก็ตาม


ใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์ ดังนี้
ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน ดูการสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ กดดูที่นี่ http://www.utdid.com/amulet/0000908.html

------------------
แบบที่ 2 ขุนแผนเถาหลง ราคาบูชา 399 บาท
ตัวขุนแผน ปั้มจากมวลสารอาถรรพ์เถาวัลย์หลง ของอาถรรพ์จากป่าแรงมาก
ปลุกเสกโดย หลวงปู่แดง สิริภัทโท วัดห้วยฉลองราษฎร์บำรุง จ.อุตรดิตถ์ (ท่านมรณะภาพแล้ว  ขุนแผ่นรุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายที่ท่านปลุกเสก) เหลือไม่มากแล้วสนใจสั่งทันทีหมดแล้วหมดเลย
ความเชื่อ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นด้านเสน่ห์เมตตากับคนที่พบเห็นเราจะเป็นที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้คน มักหลงมาหาเราเสมอ มีคนมาหาไม่ขาดสาย

ถักเชือกเทียน เลี่ยมกรอบกันน้ำ แต่งสี หรือร้อยลูกปัดสั่งได้ บวกราคางานเพิ่ม

ในองค์ขุนแผนจะมีว่านเสน่ห์มากมายกว่า 108 ว่านเสน่ห์  โดยจะมีส่วนผสมของมวลสารอาถรรพ์เถาวัลย์หลงมากถึง 70 เปอร์เซนต์ในองค์  ดูรายละเอียดการสร้าง กดที่ link นี้  กดดู  http://www.utdid.com/amulet/0000454.html

------------------
แบบที่ 3 นางกวักมหาเสน่ห์ ราคาบูชา 399 บาท
ตัวนางกวัก ปั้มจากมวลสารอาถรรพ์เถาวัลย์หลง ของอาถรรพ์จากป่าแรงมาก
ปลุกเสกโดย หลวงปู่แดง สิริภัทโท วัดห้วยฉลองราษฎร์บำรุง จ.อุตรดิตถ์ (ท่านมรณะภาพแล้ว  นางกวักรุ่นนี้เป็นรุ่นสุดท้ายที่ท่านปลุกเสก) เหลือไม่มากแล้วสนใจสั่งทันทีหมดแล้วหมดเลย
ความเชื่อ นางกวักรุ่นนี้เน้นด้านเสน่ห์เมตตากับคนที่พบเห็นเราจะเป็นที่ต้องตาต้องใจแก่ผู้คน มักหลงมาหาเราเสมอ มีคนมาหาไม่ขาดสาย

ถักเชือกเทียน เลี่ยมกรอบกันน้ำ แต่งสี หรือร้อยลูกปัดสั่งได้ บวกราคางานเพิ่มในองค์นางกวักจะมีว่านเสน่ห์มากมายกว่า 108 ว่านเสน่ห์  โดยจะมีส่วนผสมของมวลสารอาถรรพ์เถาวัลย์หลงมากถึง 70 เปอร์เซนต์ในองค์  ดูรายละเอียดการสร้าง กดที่ link นี้  กดดู  http://www.utdid.com/amulet/0000454.html
------------------
แบบที่ 4 พญาเขาคำนางเคียง ราคาบูชา 399 บาท
เรียกว่าขุนแผนล้านนา ตัวองค์หล่อจากทองเหลือง ใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์
ปลุกเสกโดย 
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
ความเชื่อ พญาเขาคำนางเคียงรุ่นนี้เน้นเสน่ห์ โชคลาภ วาสนาพลังอำนาจบารมี คนเห็นไม่กล้าปฏิเสธสิ่งที่ขอ


ใต้ฐานอุดมวลสารอาถรรพ์ ดังนี้
ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน   ดูวิธีการสร้างพญาเขาคำชุดนี้ กดดูที่นี่  http://www.utdid.com/amulet/0000947.html
------------------
แบบที่ 5 ขุนแผนแร่เหล็กน้ำพี้ ราคาบูชา 99 บาท
ตัวขุนแผนปั้มจากแร่เหล็กน้ำพี้ และฝังตะกรุด
ปลุกเสกโดย หลวงพ่อทองคำ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหารจังหวัดอุตรดิตถ์
ความเชื่อ ขุนแผนรุ่นนี้เน้นด้านเมตตาเจรจาค้าขายเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่


------------------

  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
------------------

คาถาขุนแผนนางล้อม
โอม  สุนะโมโร  โมโรสุนะ  นะมะพะทะ  จะพะกะสะ  นะมามิหัง.  (๗  จบ)  แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

คาถาขุนแผนเถาหลง  และ ขุนแผนแร่เหล็กน้ำพี้  ใช้คาถาเดียวกัน
เอหิมะมะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ  9 จบ

คาถานางกวักเถาหลง
จันโทอะภกันตะโร ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิโยปุริ  โสมะ อะ อุ อุ มะ อะ อิสวาสุ อิกะวิติ  7 จบ

คาถาพญาเขาคำนางเคียง
โอม  พระสิลเนโห  โอมปิยะ  โอมปิยา  มาอยู่หย้อง  สองตราบข้างกู  เป็นดั่งช้าง  ๗  สาน  ๗  แสน  
เป็นดั่งวิมาน  ๙๗  ห้อง  มาอยู่หย้องแห่งตัวกู  แท้เถอะเน้อนางเน้อ  โอม  เอหิ  เอหิ  มามะ  เอหิ  เอหิ  ปิยัง  มามะ.  (๙  จบ)  แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

วิธีนำขุนแผน นางกวักเสน่ห์  พญาเขาคำ เข้าบ้าน วิธีใช้ คาถาปลุก ขุนแผนก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า ให้จุดธูปขออนุญาตพระพุทธในบ้าน ๓ ดอก จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และครูบาอาจารย์ กลางแจ้ง ๑๖ ดอก จัดสำรับ พวงมาลัย อาหารคาวหวาน ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำหวาน ถวาย นำไปเลี่ยมใส่กรอบพกติดตัว ใส่กระเป๋าถือ หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน หน้าร้านค้า จุดธูป ๙ ดอก หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา โอม สุนะโมโร โมโรสุนะ นะมะพะทะ จะพะกะสะ นะมามิหัง. (๗ จบ) แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

ภาพปลุกเสกขุนแผน ปลุกเสกนางกวัก ปลุกเสกพญาเขาคำ ปลุกเสกขุนแผนนางล้อมคลิกปลุกขุนแผนนางล้อมครูบาเดชแบบตัดคลิปย่อ
คลิปปลุกเสกฉบับเต็ม (แบบตัดย่อลงมา)  ถ้ามีเวลาดูก็เปิดคลิปล่างนี้
แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มาก


  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่
@line55