ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน

 Related image

         ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน 

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com
ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ อ่านรายวันท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ นี้ แปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันที
 


        หน้าแรก / ดูดวง / หวย / ข่าว / สารบัญเว็บ


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันอังคาร ที่ 25 เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2562

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อารมณ์คุณค่อนข้างหงุดหงิด ฉุนเฉียว เจ้าคิดเจ้าแค้นง่าย อาจจะมีเรื่องให้คุณต้องเจ็บใจ ระวังเจอคนปากร้ายว่าให้เสียหาย ถูกนินทา รู้สึกอึดอัด ขัดข้องใจ อาจจะเกี่ยวไปถึงบรรยากาศในที่ทำงานได้ ระวังจะมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงาน ด้านการเงินยังมีรายจ่ายให้ไม่คาดฝัน ต้องเตรียมรับมือดีๆ เงินที่คุณมีอาจถูกแบ่งหารได้ ด้านความรัก มีมือที่สามเข้ามาวุ่นวาย มีเรื่องให้ปวดหัวใจ ช้ำรัก คนโสดรอไปก่อน ถ้าริจีบเดี๋ยวจะงานเข้าคับ การเรียนให้อดทนไปสักพัก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณมีเกณฑ์การเดินทาง มีธุระให้ต้องออกไปข้างนอก วันนี้คุณจะดูกระตือรือร้นเป็นพิเศษ ด้านการงานค่อนข้างกระฉับกระเฉง แต่อีกแง่สภาพที่ทำงานยังไม่ค่อยดีเท่าไร ระวังจะเจอคนที่ไม่น่าคบ การงานมีโอกาสก้าวหน้าจากความพยายามอย่างไม่ลดละของคุณ การเงินก็มาจากน้ำพักน้ำแรงมากกว่า ที่ยังรอคอยเงินยู่อาจจะยังมาไม่ถึงทำให้ต้องวิ่งเต้นไปก่อน อาจจะมีช่องทางใหม่ๆทดแทนเรื่องการเงินที่ล่าช้าออกไป ทางด้านความรักยังไม่มั่นใจในตัวคนรัก ที่ยังโสดๆก็จะเริ่มมีคนให้ความสนใจ ดวงคุณจะจีบใครก็ลุยดะท่าเดียว หากมีปัญหาอะไรยังไง ให้ตัวเองตัดสินใจจะดีที่สุด ด้านการเรียน มีความก้าวหน้าจากความขยันและค่อนข้างดี
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อะไรบางอย่างอาจจะไม่เข้าที่ เข้าทางนัก หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โครงการ เป้าหมายที่วางไว้ อาจจะไม่ตรงกับตามที่คาดคิด วันนี้คุณอาจจะมีเกณฑ์ได้เดินทางด้วยเช่นกัน ในด้านการงาน ได้พบปะ ติดต่อผู้คน ได้เจรจา ได้เกี่ยวข้องกับการประชาสัมพันธ์ อีกทั้งมีแนวโน้มได้ย้ายตำแหน่ง ย้ายงาน หากที่ทำธุรกิจอยู่ ยังไม่ค่อยดี ต้องมีการปรับกลยุทธ์เสียหน่อยแล้ว ไม่ต้องมีอะไรให้วิตกกังวลไป ในด้านการเงิน ยังคงต้องหมุนเงินอยู่ บางทีคุณจะเครียดเรื่องเงินๆทองนี่แหละ ต้องประคับประคองไปก่อน สถานการณ์ไม่ได้เลวร้ายอะไรเลย ในด้านความรัก ยังไม่ชัดเจนว่าที่คบๆกันนั้นใช่ไหม ยังไม่ตกลงปลงใจเสียทีเดียว ที่ทะเลาะกันอยู่ ก็คืนดีกัน มีการพูดคุยกันในทางที่ดีขึ้น ที่เลิกๆกันไปแล้วก็กลับมาเจอกัน แต่ใช่ว่าจะกลับมารักกันใหม่ ส่วนคนโสดตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอาไง หรือลงเอยกับใครดี การเรียน ยังไม่ลงตัว มีโอกาสย้ายคณะ ย้ายที่เรียน หรือวันนี้ต้องเดินทางไปที่ต่างถิ่น มีโอกาสได้ไปดูงาน เป็นต้น หลักๆวันนี้ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงก็จะมีการเจรจา ต่อรอง
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณจะค่อนข้างเรื่องมาก อารมณ์ช่างเลือกและตำหนิเก่ง หลักๆด้านการงานยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ บางคนไม่อยากจะลุกมาทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ไม่สนใจอื่นใด ปล่อยตัวปล่อยใจไปวันๆคับ หรือมีโอกาสถูกเรียกไปออดิชั่นงาน เทสต์ต่างๆ รวมไปถึงการสัมภาษณ์งานเพื่อการคัดเลือก   ส่วนด้านการเงินนั้นยังใช้ตามเรื่อยเปื่อย หรือที่ได้ๆมายังไม่ค่อยพอใจเท่าไร หรืออยู่ในช่วงที่แม้จะได้ดีก็ไม่ได้สนใจไยดีอะไรกับมันเลย เช่นกันกับความรักวันนี้ผิดหวังนิดๆ ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก หลักๆคนมีคู่ก็อาจจะเบื่อๆ หรือวันนี้มีโลกส่วนตัวมากกว่าเก่า ไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไร คนโสด คิดจะแอบรักใครวันนี้ยังไม่ค่อยเหมาะที่จะลงมือจีบเท่าไร ส่วนการเรียนยังไม่ค่อยดี ไม่ค่อยสนใจเรียนเลย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ช่วงนี้คุณค่อนข้างละเอียดถี่ถ้วนจุกจิก หากเป็นผู้ชายจะไปคล้ายทางหญิงหน่อยๆ ภาพรวมๆวันนี้ทำอะไรก็มีความรอบคอบ ไม่ค่อยเสียเปรียบใคร ด้านการงานมีความถี่ถ้วนดี ไม่ค่อยพลาด อาจจะได้รับข่าวคราวใหม่ๆ หากมีปัญหาทางด้านการลงทุนก็มีโอกาสที่จะแก้ปัญหานั้นไปได้ ด้านการเงินก็ไม่ค่อยเสียเปรียบใคร มีช่องทางหาเงินเข้ามาเรื่อยๆ แม้ไม่ได้เงินก้อนก็จะได้เงินเป็นระยะ รู้จักใช้จ่ายเงิน ไม่ยอมพลาดท่าให้ใครง่ายๆ ด้านความรักคนโสดจะเริ่มมีคนมาสนใจ ส่วนคนมีคู่แล้วหัดเอาใจใส่กันบ้างระวังคำพูดบ้าง อย่ามัวแต่จ้องจะจับผิด ส่วนน้องๆที่ยังเรียนอยู่ก็ถือว่าช่วงนี้เรียนไปได้ดี
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้การค้าทำมาค้าขายขึ้น สำหรับคนที่ยังว่างงานมีแนวโน้มไปในทางที่ดี มีการมองหาทำเล ลู่ทาง และอาจจะได้พบกับโอกาสอันดี วันนี้อาจจะค่อนข้างเป็นวันที่ยุ่งสำหรับคุณ อาจจะต้องทำหลายอย่าง การงานวันนี้เหมาะกับพวกงานค้าขาย งานฝีมือ หรืองานที่ใช้ความสามารถเฉพาะตัว ด้านการเงิน หากคิดจะเล่นหุ้นวันนี้ดวงการเงินค่อนข้างดีทีเดียว ส่วนลาภลอยยังไม่มาแต่สามารถหาเงินมาได้ไม่ยากนัก มีหัวในการหาเงิน การค้าขายดี วันนี้การเงินคุณถือว่าดีเลยละ ส่วนความรักก็มั่นคงดี สำหรับคนโสดจะจีบใครก็อย่ามัวรอ ลงมือเลย และน้องๆที่เรียนอยู่ หากขยันวันนี้มีแววรุ่งแน่
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ชีวิตค่อนข้างสบายๆ อารมณ์เบิกบานดี คุณจะรู้สึกเกียจคร้าน หวังอยากสบายเสียมากกว่า ทำนายด้านการงานยังมีความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ทำงานแบบไม่แน่นอน เด่นๆงานพวกขายอาหาร เครื่องดื่ม ที่เกี่ยวกับอาหารค่อนข้างดี อย่ารักสบายหรือขี้เกียจจนเกินไปนะคับ ส่วนด้านการเงินถือว่ามีกินมีใช้สบายๆ แต่ระวังจะหลงลืม ทำบัญชีหรือเก็บรักษาเงินดีๆนะคับ ความรักยังเป็นแบบเผื่อเลือก เอาแน่เอานอนไม่ได้เท่าไร  ส่วนคนโสดได้เจอคนที่มีพันธะทางใจแล้ว น้องๆในวัยเรียนอย่าติดเที่ยวมากนะคับ  หรืออีกนัยหมายถึงเรียนแบบสบายๆไม่ได้หวังอะไรมาก
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ ดวงคุณจะมีโอกาสที่จะถูกว่าร้าย หนีไม่พ้นการมีปากเสียง อารมณ์คุณยังยึดติดอยู่กับทิฐิ มีอารมณ์รั้น ไม่ค่อยฟังเสียงใครเท่าไร ยอมใครไม่ลง ในด้านการงาน มีโอกาสแพ้คู่แข่ง บรรยากาศในที่ทำงานไม่ค่อยดีเท่าไร หากจะติดต่อ เจรจา สมัครงานให้รอไปก่อน มีแต่ปะทะกันป่าวๆ เช่นกับกับด้านการเงิน ระวังจะเจอปัญหาเอาได้ ยืมเงินใครก็ไม่ได้ หรือให้ยืมก็ไม่ได้คืนง่ายๆ หลักๆระวังจะต้องทะเลาะเบาะแว้ง ส่วนด้านความรัก คนโสดคงต้องรอไปก่อน จะเล็งใครคงต้องชวด เช่นกันกับคนมีแฟนแล้วอาจจะทะเลาะเบาะแว้งกันได้ การเรียน หัดเชื่อๆอาจารย์บ้าง อย่าเถียงคำไม่ตกฟากวันนี้ รวมๆคุณจะมีโอกาสทะเลาะง่าย หรือทำอะไรไปก็จะเจอคนรุมต่อว่า บางปัญหาคุณจะท้อมันเสียก่อน ต้องใจเย็นๆคับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างสงบ ราบเรียบ เหมือนคุณไม่วุ่นวายกับใคร ไม่มีอะไรโดดเด่น ค่อนข้างจะเก็บตัวเสียด้วยซ้ำ คุณอาจจะอยากใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน ที่พักอาศัย อาจจะเพื่อการเรียนรู้ ทบทวน หรืออ่านหนังสือสักเล่ม ไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใคร วันนี้ภาพรวมคือ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรวันนี้ก็เหมือนเดิม ด้านการงาน ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหว ให้ใจเย็นๆไว้ก่อน ถ้าทำงานค้าขายวันนี้เงียบเหงา ซบเซาหน่อย ส่วนด้านการเงินอาจจะใช้ประหยัดหน่อยหรืออยู่ในช่วงเงินไม่ค่อยเคลื่อนไหวเท่าไร ถ้าอยากได้เงินต้องรอต่อไป ด้านความรักคนโสดก็ต้องทำใจ คนมีคู่ก็เนือยๆ เผลอๆอาจจะต้องห่างๆกันสักพัก หรือถ้าจะให้ความรักพัฒนาคงยังต้องรอไปก่อน การเรียนวันนี้ถือว่าดีคับ ถ้าคิดจะตั้งใจ วันนี้บางคนอาจจะมีช่วงให้คิดมาก มีเรื่องให้ตัดสินใจ ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ แนะนำปรึกษาผู้ใหญ่ก็จะช่วยได้
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์สถานการณ์ทั่วไปบอกถึงตอนนี้คุณจะต้องเจอกับปัญหาบางอย่าง ถือว่าเป็นบทเรียนทดสอบชีวิตคุณละกันคับ มีโอกาสได้เกี่ยวข้องกับรถ หรือพาหนะ และรวมไปถึงต่างประเทศ ต่างชาติ ด้านการงานก็เช่นกัน พบเจอปัญหาบ้าง แต่หากมุมานะจะสามารถผ่านมันไปได้ด้วยดี  ด้านการเงินยังมีปัญหารอให้คุณแก้ไขอยู่ หาได้เท่าไรมีสิทธิ์หมดไปเช่นกัน สำหรับความรัก คนโสดรอต่อไปสักระยะ จัดการปัญหาชีวิตของตัวเองก่อน ส่วนคนมีคู่ระวังจะมีปัญหาปากเสียงกันคับ น้องๆในวัยเรียน ช่วงนี้ต้องขยันเป็นพิเศษหน่อย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้อารมณ์คุณขึ้นลงๆ ไม่แน่นอนเท่าไร หรือบางคนตกอยู่ในช่วงของคนที่กำลัง In love เป็นพิเศษก็มี หรืออีกแง่ยังคงสับสน ว้าวุ่น ตัดสินใจไม่ถูก หรืออาจจะได้พบปะผู้คนมากมาย แนะนำการแก้ปัญหาเมื่อมีเข้ามาในวันนี้คือการตัดสินใจให้เด็ดขาดไปเลย ด้านการงาน มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อเพื่อนร่วมงาน ได้พบปะคนมากมาย หรืออีกแง่คือ ตัดสินใจอะไรไม่ถูก เพราะไม่แน่วันนี้ อาจจะมีเรื่องให้คุณจำต้องเลือกมันแล้วก็ได้ ด้านการเงิน อาจจะมีคนอื่นเข้ามามีส่วนร่วมกับการเงินของคุณอย่างเต็มใจ ไม่ว่าเพื่อนหรือแฟนก็ตาม บางทีคุณเองก็อาจจะหมดเงินไปกับการซื้อสิ่งของสวยๆงามๆ ทั้งเสื้อผ้า หรือไปทำผม เป็นต้น ด้านความรักถือว่ากำลังดี คนโสดได้พบรักที่ถูกใจ คนมีคู่ก็รักกันดี แต่ให้ระวังช่วงนี้คุณจะเสน่ห์แรง ระวังจะเจอรักซ้อนได้ ต้องเด็ดขาดกว่านี้ ด้านการเรียนยังไม่รู้ว่าชอบหรือไม่ชอบวิชาอะไร สาขาอะไร รวมๆวันนี้คือ อาจจะมีเรื่องให้เลือก มีตัวเลือกให้ตัดสินใจ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์คุณจะมีลางสังหรณ์บางอย่างที่แม่นยำ และควรเชื่อในสิ่งนั้น ในวันนี้การงานคุณจะรับข่าวดี หรือได้ลูกน้องดี นิสัยน่ารักเข้ากับคนง่าย หากคุณเป็นลูกจ้างจะต้องขยัน อย่าปล่อยให้ดินพอกหางหมูเพราะความโลเลของคุณ ด้านการเงินหากรู้สึกมีแนวโน้มเสียเงินก็เป็นไปตามนั้น หลักๆ ยังสนุกกับการใช้จ่ายเงินไม่รู้จักเก็บ ส่วนด้านความรักสดใสดี แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยให้ผู้ใหญ่รู้ได้ แต่อย่าหวังมากงั้นจะกินแห้วไป ส่วนคนโสดจะพบเจอคนที่ทำให้หัวใจเต้นก็คราวนี้ น้องๆนักเรียนยังอยู่ในเกณฑ์รักสนุกอยู่ เรียนอย่างมีความสุข
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 10:43:33 PM IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150  กดดูที่นี่ ( ฟรี )