ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน

 Related image

         ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ดูดวงไพ่ทาโร่ต์ ดูดวงไพ่ยิปซีรายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่รายวัน ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ยิปซีความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่ความรัก ดูดวงไพ่ทาโร่รายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีไทย ดูดวงไพ่ทาโร่ทำนายอนาคต ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ ดูดวงไพ่ยิปซีแม่นๆ ดูดวงไพ่ยิปซีความรักรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซีการงาน 

ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงไพ่ทาโร่ ฉบับเดือนเกิด มีลิขสิทธิ์ ทำนายโดย ดร.ทาโรท์ เจ้าของเว็บ Modothai.com
ดูดวงไพ่ยิปซี เดือนเกิด อ่านรายวัน ลิขสิทธิ์ ตามกฎหมาย พรบ.2537 ของ ดร.ทาโรท์  ผู้เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์

การอนุญาตดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ อ่านรายวันท่านสามารถนำ link ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่ นี้ แปะยังเว็บ เฟสบุ๊ค อื่นๆ ของท่านได้ทันที
 


        หน้าแรก / ดูดวง / หวย / ข่าว / สารบัญเว็บ


ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน
ประจำวันศุกร์ ที่ 18 เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2562

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เดือนเกิดมกราคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ปัญหาต่างๆ ยังไม่ได้ถูกรับการแก้ไขเท่าไร ช่วงนี้คุณค่อนข้างอยู่นิ่งไม่เป็น กระตือรือร้นตลอด เด่นๆพวกเจ้าของกิจการทั้งหลาย คุณจะลุกขึ้นมาทำงานหรือทำอะไรหลายๆอย่าง อยู่นิ่งไม่เป็น บริหารงานไปได้สวย มีคนเข้ามาติดต่อมากขึ้น สำหรับมนุษย์กินเงินเดือน เจ้านายหนุนหลัง เล็งเห็นผลงาน เข้าตากรรมการแล้ว ส่วนด้านการเงินถ้าไม่มีผู้ใหญ่ช่วยก็จะหมายถึงคุณสามารถจัดการอะไรๆเองได้ บางทีได้รับข่าวดีด้านการเงินแต่ยังไม่เพียงพอต้องทำงานหาเงินมากขึ้นไปอีก ด้านความรักคุณมีเสน่ห์พอตัว อยู่ที่คุณแล้วว่าจะใช้เสน่ห์ให้คนรักหรือเกลียด ส่วนน้องๆในวัยเรียนพ่อแม่ช่วยส่งเสริมน่าดู
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ยังถือว่าเสมอตัว ทั้งในเรื่องของการงานหรือการเงิน ภาพรวมนั้น ถือว่าวันนี้คุณค่อนข้างขยัน ทำวันนี้ให้ดี เพื่อเป็นใบเบิกทางที่ดีในวันหน้า การค้าขายยังไม่ได้กำไรมากมาย พอไปได้อยู่ มีเกณฑ์ได้ทบทวน หรือหยุดพัก เพื่อดูความเปลี่ยนแปลงที่ผ่านมา อาจจะไม่มีเรื่องความก้าวหน้าด้านการเงิน หรือการงาน แต่วันนี้ก็ถือว่าไม่มีเรื่องเลวร้ายอะไร ด้านความรัก คนโสดอาจจะไม่พบเจอใคร ส่วนคนมีคู่ไม่ถึงไหนเสียที มีแววรักสะดุด สำหรับการเรียนถือว่าเป็นช่วงหยุดพักคับ
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมีนาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณค่อนข้างรอบคอบเป็นพิเศษ จะทำการอะไรเน้นช้าๆ ดูความแน่นอน หากมั่นใจจะลงมือทำ ดูๆไปแล้ว วันนี้คุณเน้นช้าแต่ชัวร์ ด้านการงาน ไม่เหมาะจับงานๆเดียว หรือควรมองหาลู่ทางงานเสริม สำหรับพวกเปิดธุรกิจตอนนี้จะไปอย่างเนิบๆ ไม่ค่อยเหมาะจะรวยทางลัด หรือมีลูกฟลุค เช่นเดียวกับการเงิน ไม่มีจังหวะเรื่องโชคเข้ามา แต่จะหามาได้ด้วยหยาดเหงื่อมากกว่า แม้จะมีปัญหาอย่างไรคุณสามารถจัดการมันได้ ทางด้านความรักถือว่ามีสติดี คุณจะไม่ใช้อารมณ์เป็นหลักแต่จะว่าด้วยเหตุผล อีกแง่คือความสัมพันธ์ยังไม่แน่นแฟ้นเท่าไร ค่อยเป็นค่อยไป ดูใจกันไปก่อนจนกว่าจะแน่ใจ หรือหากคิดจะแต่งก็ต้องรอจนสร้างฐานะเป็นปึกแผ่นได้เสียก่อน ส่วนคนโสดมัวดูท่าทีต่อไป ไม่ลงมือเสียที สำหรับด้านการเรียนวันนี้ถือว่าดี มีไหวพริบ ฉลาด
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนเมษายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้เด่นในเรื่องของครอบครัว ทั้งในด้านของความรัก และการงาน ซึ่งในด้านของการงานนั้น ครอบครัวค่อนข้างมีอิทธิพลมากในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวของคุณเอง(กับแฟน) หรือหมายถึงพ่อ-แม่ ก็ตาม ทำงานกิจการครอบครัว ค่อนข้างดีอยู่ ไปได้สวย ถ้าทำงานประจำก็ไม่น่าจะมีอะไรคับ เป็นเรื่องของอารมณ์มากกว่า สถานการณ์แย่หรือไม่ดี แต่สภาพใจคุณก็ยังดีอยู่ การเงิน ก็ถือว่าพอไปได้ ครอบครัวช่วยกันทำมาหากินดี คนที่โสดอยู่ก็ยังมีกินมีใช้ ไม่เดือดร้อน แม้ไม่ดีเด่ ก็ยังไปได้สบายๆ ด้านความรักถือว่าดีทีเดียว มีเกณฑ์แต่งงาน หรือวันนี้ค่อนข้างสดชื่น รักกันดี ส่วนคนโสด น่าจะตกลงปลงใจได้เสียที ด้านการเรียน ไม่ค่อยเด่น หรืออีกแง่คือพ่อ-แม่ ช่วยเหลือดี คอยสนับสนุน
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤษภาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างดี มีโอกาสเจอเรื่องดีๆที่ไม่คาดฝัน มีความบังเอิญเกิดขึ้น ทั้งในเรื่องของการเงินหรือเรื่องใดก็ตามแต่ หลักๆ เด่นในเรื่องของเงินๆทองๆ ด้านธุรกิจก็มีแนวโน้มก้าวหน้า งานขายที่ดิน บ้าน เพชรพลอย ก็ดีใช้ได้เลย รวมไปถึงเรื่องการเปิดกิจการใหม่ ก็อาจจะเกี่ยวข้องได้เช่นกัน ด้านการงาน อาจจะมีเรื่องของความบังเอิญเข้ามา รวมๆแล้วถือว่าดี สำหรับคนโสดช่วงนี้อาจจะพบรักเข้า แบบไม่ได้เตรียมใจมาก่อน สำหรับคนมีคู่ก็ถือว่ายังดีอยู่ มีโอกาสได้ Surprise จากแฟน สำหรับการเรียนถือว่าวันนี้โอเคอยู่
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนมิถุนายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะมีเกณฑ์การเดินทาง ไปในที่ต่างถิ่น ไปแบบไม่ได้คิดไรมากมาย รวมๆแล้ววันนี้ ยังไม่ค่อยมีอะไรมากมายนัก เอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ในวันนี้ อาจจะมีการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ แต่ก็ยังไม่เป็นชิ้นเป็นอันสักที ด้านการงาน ไม่ค่อยมีอะไรหวือหวา แต่อาจจะมีงานใหม่ๆเข้ามา ภาระใหม่ๆให้ท้าทาย พอแก้เบื่อได้บ้าง อย่าเพิ่งขี้เกียจนะคับ แม้จะไม่มีโปรเจกต์อะไรที่ใหญ่ๆก็ตาม บางทีคุณก็อาจจะหมดไฟเอาเสียดื้อๆ อย่างที่บอกวันนี้คุณค่อนข้างเอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย ด้านการเงินยังมีเงินให้ใช้จ่าย แต่ท่าทางคุณไม่ค่อยระมัดระวังในการใช้เงินเท่าไร ระวังจะไม่มีจ่ายในยามที่จำเป็นนะคับ ส่วนด้านความรัก คนโสดยังไม่ถึงกับปักใจกับใครสักคน คบกันทีเล่นทีจริงก็มี ได้เสียกันเฉยๆ ก็ต้องระวังนะคับ อาจจะมีปัญหาในภายหลังได้ คนมีคู่ยังเอาแน่เอานอนกับความรักไม่ค่อยได้ อย่าคาดหวังอะไรจะดีกว่า การเรียน ยังเรื่อยเปื่อย ไม่ค่อยเน้นเท่าไร
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกรกฎาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ด้านการงานของคุณถือว่าดี ได้พบปะคนมากมาย หรือหากมีปัญหาในวันนี้ เช่น ลูกค้าไม่มี ก็ควรแก้ปัญหาด้วยการทำการประชาสัมพันธ์ โฆษณาร้านเสียใหม่ อาจจะดีขึ้น บางคนมีแนวโน้มที่ดีสำหรับการช่วยกิจการของที่บ้าน สำหรับคนที่ตกงานอาจจะได้งานใหม่ก็เร็วๆนี้ มีการเรียกไปพูดคุย ดูตัว ด้านการเงินยังไม่มีลาภลอยเข้ามานอกจากได้เงินจากงานเท่านั้น สำหรับในด้านความรัก คนโสดอาจจะได้ติดต่อกับคนแปลกหน้าผ่านทางระบบการสื่อสารต่างๆ ทั้ง โทรศัพท์ หรือระบบ Internet สำหรับคนมีคู่ก็มีการพูดคุยกันไปในทางที่ดีขึ้น ด้านการเรียนมีความก้าวหน้า หรือโดยรวมถือว่าดีแล้ว
5ไม้
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนสิงหาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้คุณอาจจะอยู่ในช่วงของการรอคอย รวมๆแล้วเหตุการณ์ค่อนข้างราบเรียบ ไม่น่าจะมีอะไรที่ต้องวิตกกังวลไปนัก คุณอาจจะมีเวลาแวะเวียนไปไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือควรกระทำเสียในวันนี้ ในด้านการงาน ค่อนข้างเรียบๆ แต่ก็กำลังมีแนวโน้มที่จะขยับขยายไปต่อ ในอีกแง่อาจจะหมายถึงคุณได้หางานอดิเรกใหม่ๆ บางคนอยู่ในช่วงตกงาน หรือไม่คิดจะทำงาน อยู่แต่บ้านมากกว่า ด้านการเงินถือว่าดี ใช้คล่อง เก็บเงินดี บางคนก็ไม่เดือดร้อน มีคนให้ความช่วยเหลือในด้านการเงินอีกด้วย อีกแง่จะมีคนมาขอคำปรึกษาด้านการเงิน รวมๆถือว่ามีโชคบ้างประปรายครับ สำหรับด้านความรักถือว่าดี ในแง่คนโสดจะได้เข้าสังคม พบรักใหม่ คนมีคู่ก็ต้องหมั่นเอาใจใส่ต่อกัน และรักเดียวใจเดียวครับ การเรียนวันนี้ ค่อนข้างไปได้เรื่อยๆ มากกว่า แนะนำว่าวันนี้นับถือเทพองค์ใดให้ไปกราบไหว้แล้วจะดีขึ้น
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนกันยายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องจำ หรือเจ็บช้ำน้ำใจบ้าง ก็ทำใจไว้บ้างนะคับ หลักๆด้านการงานยังคงมีปัญหา ต้องแก้ที่ตัวงานหรือตัวบุคคล อย่ารีบหรือวู่วามเพราะความใจร้อน รอเวลาไปก่อนสักพัก หรือหาอย่างอื่นทำไปก่อน การเงินยังคงลำบาก ต้องหาทางประคองไปก่อน บางคนมีเงินก็ดันไปชอบเสี่ยงหรือชอบลงทุนอยู่นั้น ด้านความรัก คนโสดยังไม่อยากจะเจอใครหรือวันนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไร สำหรับคนมีคู่ก็ชอบเอาชนะคนรัก ระวังจะต้องห่างกันคับ น้องๆในวัยเรียนคุณแม่หรือผู้ปกครองค่อนข้างเข้มงวด หลักๆวันนี้ยังลังเลกับปัญหา ยังสับสน ต้องใช้เวลาเป็นตัวช่วย
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนตุลาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้มีเรื่องดีๆเข้ามา มีข่าวดี ให้รู้สึกยินดีกับมัน  รวมๆวันนี้ค่อนข้างดี มีเรื่องน่าชื่นใจ ด้านการงานค่อนข้างไปได้ดี หรืออีกแง่คือมีการกินเลี้ยง การฉลองในที่ทำงาน ด้านการเงิน มีกินมีใช้แบบสบายๆ ส่วนความรักก็ถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีที่จะได้พบเพื่อนใหม่ๆ รักใหม่ๆ จากการดื่มการเที่ยว หรืองานเลี้ยงนี่แหละ ส่วนคนมีคู่ก็สนุกสนานเฮฮา อารมณ์ชื่นบาน บางคู่มีเกณฑ์ท้องได้ ในแง่ไม่ดี วันนี้คุณจะตามใจตนเองมากไปจนอาจจะเสียการเสียงานเอาได้ ด้านการเรียน ระวังจะติดเพื่อนมากไป
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนพฤศจิกายน
              ดูดวงไพ่ทาโรต์ค่อนข้างอารมณ์เสียง่าย วิตกกังวลเกินจริง ทั้งที่เหตุการณ์อาจจะไม่เลวร้ายเท่าไร คุณจะรู้สึกแปลกๆกับจิตใจตนเอง หงุดหงิดไม่มีสาเหตุ อารมณ์ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่นอนไม่ได้เลย อีกทั้งยังลังเลตัดสินใจอะไรไม่ค่อยได้ด้วย รวมๆแล้ววันนี้คุณจะเป็นมือรอง ทำอะไรให้ใจเย็นๆไว้ก่อน ถือคติช้าๆได้พร้าเล่มงามนะคับ แล้วอะไรๆจะดีเอง ด้านการงานให้ใจเย็นๆ จริงๆคุณมีความคิดเป็นเยี่ยม ติดตรงอารมณ์คุณเท่านั้นเอง ด้านการเงินก็เช่นกันยังเอาแน่เอานอนไม่ได้เลยใช้จ่ายตามใจ ทำตามอารมณ์ ด้านความรักให้ระวังแฟนหนีไปนอกใจ หรือไม่ช่วงนี้อย่าวู่วามเดี๋ยวจะแย่ไปกันใหญ่ สำหรับคนโสดเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว   ส่วนน้องๆที่ยังเรียนถือว่าฉลาดเรียน เข้าใจได้เร็ว
 
ดูดวงไพ่ทาโรต์ท่านที่เกิดเดือนธันวาคม
              ดูดวงไพ่ทาโรต์วันนี้ค่อนข้างสงบ ราบเรียบ เหมือนคุณไม่วุ่นวายกับใคร ไม่มีอะไรโดดเด่น ค่อนข้างจะเก็บตัวเสียด้วยซ้ำ คุณอาจจะอยากใช้ชีวิตอยู่กับบ้าน ที่พักอาศัย อาจจะเพื่อการเรียนรู้ ทบทวน หรืออ่านหนังสือสักเล่ม ไม่ค่อยอยากสุงสิงกับใคร วันนี้ภาพรวมคือ ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรวันนี้ก็เหมือนเดิม ด้านการงาน ยังไม่มีอะไรเคลื่อนไหว ให้ใจเย็นๆไว้ก่อน ถ้าทำงานค้าขายวันนี้เงียบเหงา ซบเซาหน่อย ส่วนด้านการเงินอาจจะใช้ประหยัดหน่อยหรืออยู่ในช่วงเงินไม่ค่อยเคลื่อนไหวเท่าไร ถ้าอยากได้เงินต้องรอต่อไป ด้านความรักคนโสดก็ต้องทำใจ คนมีคู่ก็เนือยๆ เผลอๆอาจจะต้องห่างๆกันสักพัก หรือถ้าจะให้ความรักพัฒนาคงยังต้องรอไปก่อน การเรียนวันนี้ถือว่าดีคับ ถ้าคิดจะตั้งใจ วันนี้บางคนอาจจะมีช่วงให้คิดมาก มีเรื่องให้ตัดสินใจ ต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดีๆ แนะนำปรึกษาผู้ใหญ่ก็จะช่วยได้
 

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คุณมีความคิดเห็นเกี่ยวกับ "ดูดวงไพ่ยิปซี ไพ่ทาโร่รายวัน" อย่างไร

ชื่อ
ความคิดเห็น
Security Code * เปลี่ยนรูปใหม่


ดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่นดูแม่น

โดย อบ เมื่อ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 10:43:33 PM IP : 124.122.45.191

สาธุ

โดย asd เมื่อ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 4:30:11 PM IP : 124.122.44.196

ดีมากเลยแม่นมากๆ

โดย กลาง เมื่อ 6 ธ.ค. 2559 เวลา 10:11:37 AM IP : 27.145.176.150  กดดูที่นี่ ( ฟรี )