หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

การปลุกเสก เครื่องราง ของขลัง

การปลุกเสก เครื่องราง ของขลัง

เฉพาะใน จ.อุตรดิตถ์ มีร้านเราเพียงแห่งเดียวที่สร้างวัตถุมงคลเสร็จแล้วจะต้องนำไปปลุกเสกทุกครั้งก่อนนำมาให้ทุกท่านได้บูชากันทั่วโลก
 
ของร้านวรันณ์ธร
จ.อุตรดิตถ์ และให้บูชาบนเว็บ Utdid.com
 
ภาพ หลวงพ่อแดง อยู่ด้านขวาสุด  ตรงกลางหลวงพ่อเสถียร  ด้านซ้ายสุดหลานหลวงพ่อแดง
 
         ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบนเว็บ Utdid.com ได้นำเครื่องราง  ของขลัง ชุดใหม่ ที่ยังไม่ได้ปลุกเสก ไปที่วัด ห้วยฉลอง  วัดที่เกจิชื่อดังหลวงพ่อแดง เป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดแห่งนี้  วันนี้เราได้นำ มีดหมอ ดาบ พระขรรค์ เหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ เครื่องราง ของขลังต่างๆมากมายกว่า 2 หมื่นชิ้น-องค์ ไปที่วัด ให้หลวงพ่อท่านทำพิธีปลุกเสกให้ โดยวันนี้หลวงพ่อแดง หลวงพ่อเสถียร และหลานหลวงพ่อแดงอีกองค์จำชื่อไม่ได้ ทำการปลุกเสกของทางร้านเราให้เป็นอย่างดี ซึ่งทางเราต้องย้ำกับผู้บูชาเครื่องราง ของขลังบนเว็บ Utdid.com หรือมาบูชาที่ร้านวรันณ์ธร ท่านจะได้ของดี ทำการผ่านปลุกเสกแล้วทุกรายการ ของที่ได้มาใหม่ ของที่สร้างมาใหม่ จะต้องรวบรวมไว้จำนวนหลายหมื่นชิ้น-องค์ไปทำพิธีทุกครั้ง จึงการันตีว่า อยากได้ขอแท้ไปบูชาแล้ว ยังได้ผ่านการปลุกเสกผ่านกรรมวิธีที่ครบถ้วนสมบูรณ์ทุกประการทั้งหมด  
 
ต้องบอกทุกท่านตามตรงว่าถ้าอยากได้ของแท้ และผ่านการปลุกเสกแล้ว จะต้องบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์ หรือ บูชาบนเว็บ Utdid.com แล้วจะไม่ผิดหวัง
 
หลวงพ่อเสถียร คุตตธมโม กำลังทำพิธีเจิมดาบทุกเล่ม มีดหมอ และพระขรรค์
 
 
เครื่องราง ของขลังต่างๆมากมาย รวมทั้ง มีด ดาบ พระขรรค์ แม้แต่ไหลน้ำพี้ เหล็กน้ำพี้หนักแบบ50ส.ต. 1 บาท 2 บาท ขี้เหล็กไหล แก้วโป่งข่าม แร่ดูดทรัพย์ เพชรหน้าทั่ง มวลสารต่างๆมากมายที่ได้มาชุดใหม่นำมาร่วมพิธีปลุกเสกทั้งหมด ชุดนี้มากกว่า 2 หมื่นชิ้น-องค์ทีเดียว
 
 
ภาพหลวงพ่อแดงกำลังบริกรรมคาถา และพรมน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านปลุกเสกไว้นานแล้วมาพรมด้วย
 
 
จึงส่งภาพมาให้ทุกท่านดูว่าร้านเราต้องผ่านการปลุกเสกแล้วเท่านั้นจึงจะนำมาให้บูชากันบนเว็บ Utdid.com หรือไปดูที่ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์ ท่านจะได้ของแท้ และผ่านการปลุกเสกแล้ว กลับไปไม่ผิดหวังแน่นอน
 
 การปลุกเสกครั้งนี้   เมื่อทำพิธีการปลุกเสกสิ่งของต่างๆเสร็จแล้ว  หลวงพ่อแดงเล่าให้ฟังว่า การปลุกเสกครั้งนี้มีเทพเทวดามาร่วมพิธี  และท่านเห็นมีหลวงพ่อที่มรณะภาพไปแล้ว มานั่งอยู่ในห้องทำพิธีนี้ด้วยเพื่อร่วมทำการปลุกเสก  และมานั่งดูของที่อยู่ในถุงตรงข้างเสาด้วย หลวงพ่อแดงจึงถาม ทางเราว่าของในถุงคืออะไร เพราะระหว่างทำพิธีการปลุกเสกนั้นท่านนั่งทางในเห็นหลวงพ่อที่มรณะภาพไปแล้วมานั่งดูของในถุงนั้น  ทางเราจึงเปิดถุงให้หลวงพ่อแดงดู และบอกหลวงพ่อแดงว่า นี่คือถุงใส่ เพชรหน้าทั่ง  ไหลน้ำพี้  ขี้เหล็กไหล  ข้าวตอกพระร่วง และแร่ดูดทรัพย์  ท่านบอกว่ามีแต่ของดีหายากทั้งนั้นนะ  ท่านจึงขอดูท่านบอกว่าเกิดมาอายุ  96  แล้วพึงมาเห็นของเหล่านี้เป็นของหากยากจริง ๆ   ไม่เคยเห็นมาก่อนเลย แม้แต่เทพเทวดา และหลวงพ่อที่มรณะภาพไปท่านยังมานั่งดูของศักดิ์สิทธิ์ที่นำมาในครั้งนี้ด้วย  ทางร้านจึงนำของหายากบางอย่างถวายไว้ให้ท่าน  เพชรหน้าทั่ง ไหลน้ำพี้ ขี้เหล็กไหล ข้าวตอกพระร่วง และแร่ดูดทรัพย์ให้หลวงพ่อท่านเก็บไว้ด้วย แต่ทางเราก็พบสิ่งลี้ลับบ่อยในการร่วมพิธีปลุกเสกต่างๆ ที่ผ่านมา
 
สำหรับท่านที่เดินท่านขึ้นเหนือผ่านจังหวัดอุตรดิตถ์ ก็แวะมาดูของที่ร้านเราได้เลย  ถ้ามาไม่ถูกก็โทรถามตามเบอร์โทรที่หน้าเว็บ Utdid.com ทางร้านยินดีต้อนรับทุกท่าน
 
บูชาวัตถุมงคล เครื่องราง ของขลัง ของร้านวรันณ์ธรนี้ สร้างจากมวลสาร 9 อย่าง ของขลังหายากมีให้บูชาที่ร้านวรันณ์ธร แห่งเดียวใน จ.อุตรดิตถ์

1. หินเพชรเงินทองนาค
ความเชื่อให้โชคลาภร่ำรวยเงินทอง

2. ไม้พญางิ้วดำ
ความเชื่อเด่นทางด้านมหาอุดคงกระพัน
คลาดแคล้วโชคลาภเมตตามหานิยมป้องกันคุณไสย์มนต์ดำ
3. ไม้กลายเป็นหิน ความเชื่อ มีตบะเดชะทางด้านอำนาจ แคล้วคลาด
ปลอดภัย ความเมตตา และโชคลาภ
4. เพชรหน้าทั่ง ความเชื่อให้โชคลาภเด่นทางค้าขายป้องกันภัยต่างๆ
5. แก้วโป่งข่าม ความเชื่อป้องกันภัยคุณไสย์มนต์ดำเปลี่ยนจากสิ่งร้ายกลายเป็นดี
6. แร่ดูดทรัพย์ ความเชื่อดูดโชคลาภทรัพย์สินเงินทองความร่ำรวยมาให้แก่ผู้ครอบครอง
7. ไหลดำไหลเขียว ความเชื่อพลิกจากร้ายกลายเป็นดีความเจริญมั่นคงก้าวหน้า
ดูดพิษแมลงได้ แก้ของร้อนเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง
8. รังปลวกกลายเป็นหิน ความเชื่อให้คุณทางด้านสะสมทรัพย์สินเงินทองให้พอกพูนขึ้น
9. แร่เหล็กน้ำพี้ ความเชื่อล้างอาถรรพ์ป้องกันภูตผีปีศาจมนต์ดำต่างๆ
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกวัตถุมงคลให้ตรงกับประจำวันเกิดของท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น
 
ต้องการบูชาวัตถุมงคล เครื่องราง ของขลังของร้านวรันณ์ธร คลิกที่นี่
 


@line55