หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

การปลุกเสก วัตถุมงคล ร้านวรันณ์ธร

 
วัตถุมงคลร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์
หรือบนเว็บ Utdid.com
มีร้านเราร้านเดียวใน จ.อุตรดิตถ์ ที่สร้างวัตถุมงคลเสร็จแล้วจะต้องนำไปเข้าพิธีปลุกเสกก่อนนำมาให้บูชาบนเว็บ utdid.com หรือหน้าร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์
 
 
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2554 ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือ เว็บไซต์ https://utdid.com
 
ได้นำวัตถุมงคลที่รวบรวมไว้ชุดใหม่ที่จัดสร้างเสร็จแล้วจำนวน 1 รถกระบะ ยังไม่ได้ปลุกเสก นำวัตถุมงคลที่รวบรวมล่าสุดนั้นนำมาให้หลวงพ่อแดง และหลานหลวงพ่อแดงทำการปลุกเสกวัตถุมงคลชุดใหม่ล่าสุดนี้ การปลุกเสกวัตถุมงคลชุดใหม่นี้ หลวงพ่อแดง ปลุกเสกด้วยคาถาพญาไก่แก้วเป็นหลัก
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ไหลน้ำพี้ ไหลดำ ไหลเขียว แบบเม็ดจัมโบ้ เม็ดใหญ่มีร้านเราร้านเดียวใน จ.อุตรดิตถ์ที่มีเม็ดจัมโบ้เม็ดใหญ่กว่าเหรียญ 10 ให้บูชา เพราะเม็ดใหญ่ขนาดนี้ทำยาก ร้านอื่นๆไม่ทำกันแล้ว เพราะทำแล้วแตกไม่คุ้ม แต่ร้านวรันณ์ธรทำได้ เพราะใช้ไหลเกรด A ทำ ไหลเนื้อจะเหนียวแตกยาก หากทำเป็นเม็ดสำเร็จแล้วจะพักไว้ 3 เดือน ค้อนทุบก็ไม่แตกหากแข็งแล้ว ไหลมีความศักดิ์สิทธิ์มาก มีปาฎิหารต่างๆเกิดขึ้นมากมายกับผู้บูชา
 
ดูภาพบางภาพ ระหว่างที่หลวงพ่อแดงปลุกเสกวัตถุมงคลชุดนี้ด้วยคาถาพญาไก่แก้ว มีไก่ เดินมาร่วมพิธีด้วยในวันนั้น ตามรูปที่ให้ดู
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
          ตรงที่ไก่ไปยืนอยู่นั้นเป็นมวลสารวัตถุมงคลที่ร้านสะสมไว้ มีหลายอย่างหายาก เช่นหินขดงูยักษ์คือแท่งหินที่งูยักษ์ตัวสีดำยาวเกือบ10เมตร ตาสีแดง ขดอยู่ขดจนหินนั้นกลายเป็นเหล็กมีเม็ดสีเงินระยิบระยับในตัวหินนั้น      หินเหล็กไฟเป็นหินที่หากโดนเหล็กหรือของแข็งกระทบจะมีไฟแตกออกมา  เปลือกมะพร้าวกะลามหาอุตย์   เพชรหน้าทั่งเข้าเพชรหน้าทั่งคือเพชรหน้าทั่งซ้อนกันเข้ากัน  ข้าวตอกพระร่วงเข้าข้าวตอกพระร่วงคือข้าวตอกพระร่วงเข้าซ้อนกัน  แร่ดูดทรัพย์เกล็ดทองเกล็ดเงินหายากมาก  เพชรหน้าทั่งกลายเป็นเหล็ก  ข้าวตอกพระร่วงกลายเป็นเหล็ก    แม้แต่ขี้เหล็กไหลที่เหล็กไหลแท้ๆขี้ออกมาก็มีในมวลสารนี้ด้วย อื่นๆอีกมากที่ยังไม่ได้เอ่ย  และไม่มีให้บูชาบนเว็บ แต่นำเข้าร่วมพิธีด้วย มวลสารหายากต่างๆเหล่านี้ จะนำมาทำเป็นมวลสาร สุดยอดมวลสาร จัดสร้าง วัตถุมงคล บางอย่างที่เรายังไม่ขอเปิดเผย  แต่รับรองว่าวัตถุมงคลที่จะจัดสร้างปีนี้ ใช้ทุนมากกว่าล้านบาทแน่นอน และเป็นวัตถุมงคลที่ไม่มีให้บูชาที่ไหนในโลกนี้ และยังไม่เคยมีใครสร้างมาก่อน ผลงานวัตถุมงคลใหม่ของโลกนี้ ร้านเราแกะแบบ สร้างขึ้นมาใหม่ และอยู่ในระหว่างการขอจดลิขสิทธิ์วัตถุมงคลนี้ให้แล้วเสร็จก่อนจึงจะเริ่มจัดสร้าง และให้จองกันที่หน้าเว็บ Utdid.com
 
วัตุถุมงคลของร้านวรันณ์ธรนี้ สร้างจากมวลสาร 9 อย่าง ของขลังหายากมีให้บูชาที่ร้านวรันณ์ธร แห่งเดียวใน จ.อุตรดิตถ์

1. หินเพชรเงินทองนาค
ความเชื่อให้โชคลาภร่ำรวยเงินทอง

2. ไม้พญางิ้วดำ
ความเชื่อเด่นทางด้านมหาอุดคงกระพัน
คลาดแคล้วโชคลาภเมตตามหานิยมป้องกันคุณไสย์มนต์ดำ
3. ไม้กลายเป็นหิน ความเชื่อ มีตบะเดชะทางด้านอำนาจ แคล้วคลาด
ปลอดภัย ความเมตตา และโชคลาภ
4. เพชรหน้าทั่ง ความเชื่อให้โชคลาภเด่นทางค้าขายป้องกันภัยต่างๆ
5. แก้วโป่งข่าม ความเชื่อป้องกันภัยคุณไสย์มนต์ดำเปลี่ยนจากสิ่งร้ายกลายเป็นดี
6. แร่ดูดทรัพย์ ความเชื่อดูดโชคลาภทรัพย์สินเงินทองความร่ำรวยมาให้แก่ผู้ครอบครอง
7. ไหลดำไหลเขียว ความเชื่อพลิกจากร้ายกลายเป็นดีความเจริญมั่นคงก้าวหน้า
ดูดพิษแมลงได้ แก้ของร้อนเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง
8. รังปลวกกลายเป็นหิน ความเชื่อให้คุณทางด้านสะสมทรัพย์สินเงินทองให้พอกพูนขึ้น
9. แร่เหล็กน้ำพี้ ความเชื่อล้างอาถรรพ์ป้องกันภูตผีปีศาจมนต์ดำต่างๆ
 
 
ต้องการบูชาวัตถุมงคล คลิกที่นี่
 
ภาพอื่นๆแนบให้ดูด้านล่างนี้ทั้งหมด
 
 


@line55