หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

จิ้งจก 2 หาง รุ่นเสาร์ 5

วัตถุมงคลสร้างพิเศษ จิ้งจกสองหาง 

 งานสร้างวัตถุมงคล 2555
 วัตถุมงคลสำหรับ
ให้โชค ให้ลาภ 
 
การปลุกเสกวันที่ 26 ธันวาคม 2555 ที่วัดหนองคันธมาศ ต.บ้านเกาะ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์
 
ปลุกเสกโดยเกจิชื่อดังระดับประเทศ 89 รูป
 
เกจิประธาน หลวงปู่แดง วัดห้วยฉลอง จ.อุตรดิตถ์
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


 
ภาพในงานพิธีปลุกเสกทั้งหมดอีกกว่า 100 ภาพ ดูได้ตาม Url ด้านล่างนี้
 https://utdid.com/amulet/0000591.html
 
 
 
 
 
 
จิ้งจกสองหาง (ตัวผู้สีทอง ตัวเมียสีเงิน)

บูชาตัวละ 199 บาท  คู่ละ 299 บาท
แบบกรอบพลาสติกคู่ราคา 359  บาท
แบบกรอบพลาสติกเดี่ยวราคา 259 บาท
 
 
  
 
กรอบแยกตัวผู้ตัวเมีย
จิ้งจก 2 หางกรอบพลาสติกกันน้ำอย่างดีแบบแยก
ราคา ตัวละ 259 บาท
 
 
ใส่กรอบพลาสติกกรอบแบบเป็นคู่
จิ้งจก 2 หางกรอบคู่ราคาคู่ละ 359 บาท
 
แถมเชือกไหมญี่ปุ่นสำหรับห้อยคอ ห้อยจิ้งจก
 หรือต่อเงินต่อทองฟรี
  
 
ของขลัง คืออะไร ของขลังคือของที่มีคุณในตัวเช่นให้โชค ให้ลาภ ป้องกันภัย บอกเหตุ มีคุณในตัวเองเกิดจากธรรมชาติจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆสร้างขึ้นมา เป็นของไม่มีเสื่อม (เพราะเป็นของที่มีดีอยู่ในตัวอยู่แล้ว) จึงเรียกว่าของขลัง
 
เครื่องราง คืออะไร คือการนำสิ่งของบางอย่างเช่น ไม้ ทองแดง ทองเหลือง ด้าย เชือก ใบไม้ มาปลุกเสกให้มีคุณมีดี แต่มีโอกาสเสื่อมได้ตลอดเวลา เพราะของที่นำมาสร้างไม่ได้มีคุณในตัว
 
เครื่องราง รวมกับของขลัง  คือการนำเอาของที่มีคุณในตัวอยู่แล้ว มาเพิ่มความขลังด้วยการปลุกเสก ก็จะกลายเป็นสุดยอดของเครื่องรางของขลังแม้ผ่านไปกี่ร้อยกี่พันปีของนี้ก็ไม่เสื่อมเพราะของที่นำมาสร้างมีดีอยู่ในตัวเอง
 
 
 
มวลสารที่นำมาสร้าง การันตีว่ามวลสารที่นำมาสร้างดีที่สุดในทุกรุ่นที่เคยมีการสร้างมา
สุดยอดมวลสารที่นำมาสร้างวัตถุมงคลในปี 55 นี้
 
มวลสารทุกอย่างที่นำมาสร้างนี้เน้น ให้โชค ลาภ ความสำเร็จ ความร่ำรวย เงินทอง
 
 
   ทำพิธีขอพรายมักลีผลไปทำมวลสารแล้ว ขณะนี้บดเป็นผงเรียบร้อยแล้ว โดยแยกตัวผู้ ตัวเมียไว้อย่างละชุด เพราะวัตถุมงคลที่สร้างนี้มี 2 เพศ
1. มักลีผล ตัวผู้ ตัวเมีย ที่เป็นข่าวออกหนังสือพิมพ์ ออกทีวีทุกช่อง ผู้ที่มีไว้บูชามักมีโชค มีลาภ และมีความร่ำรวยฐานะความเป็นอยู่ดีขึ้นอย่างน่าประหลาด คู่นี้ได้มาจากประเทศลาว เจ้าของธุรกิจที่ประเทศลาวส่งมาให้ ทางร้านอยากสร้างวัตถุมงคลเด็ดๆที่สุดของประเทศไทย ขอนำมาเป็นมวลสารสร้างงานวัตถุมงคลนี้ด้วย ก่อนนำไปบดเป็นมวลสารจะต้องทำพิธีขอมักลีผลก่อน
 
 
  
 
 
2. เหล็กไหลเศรษฐี ชื่อบอกอยู่แล้วว่าเป็นเหล็กไหลเน้นประเภทใด เหล็กไหลเศรษฐีได้มาจากถ้ำแห่งหนึ่งที่จังหวัดเลย ทางร้านวรันณ์ธร นำมาทำเป็นมวลสารด้วย เพราะเหล็กไหลประเภทนี้เป็นเหล็กไหลหายาก มีคุณด้านโชคลาภ การพนัน ทางร้านเคยทดสอบนำไปให้คนที่เล่นการพนันพกติดตัวไปวงไฮโล วงไพ่ และเวทีมวย ทดสอบด้วยการขอพรเหล็กไหลเศรษฐี โดยให้นำเหล็กไหลเศรษฐีทาที่มือนิ้วมือ และพวกติดตัวอีกส่วนหนึ่ง ปรากฎว่าคนที่นำไปทดสอบนั้นได้เงินจากวงไฮโล วงไพ่ และเวทีมวยได้เงินมากเลยทีเดียว ทางเราจึงการันตีเหล็กไหลเศรษฐีนำมาทำเป็นมวลสารในวัตถุมงคลนี้ด้วยเช่นกัน  ดูเหล็กไหลเศรษฐีตาม Url นี้ https://utdid.com/amulet/0000306.html
 
 
 
 
3. เหล็กไหลน้ำ  ให้คุณหลายด้านทั้งเรียกทรัพย์ ดูทรัพย์ ป้องกันเจ้าของ และรักษาอาการเจ็บปวดตามร่างกาย ที่สำคัญคนที่บูชาไว้มักจะมีทรัพย์สินเงินทองพอกพูนอยู่เสมอ มีงาน มีเงินเข้ามาตลอดเวลา ดูข้อมูลเหล็กไหลน้ำตาม Url นี้  https://utdid.com/amulet/0000270.html
 
 
 เหล็กไหลงอก จะนำไปไว้ในงานวัตถุมงคลชุดนี้ใน เพศเมีย เพราะทางร้านวรันณ์ธรให้เด็กที่มีตาทิพย์ และนักพลังจิตท่านได้มาที่ร้านสัมผัสดูแล้วว่า เหล็กไหลงอกก้อนนี้มีเทพป็นผู้หญิงสถิตอยู่ ทางร้านจะนำไปรวมไว้กับวัตถุมงคลชุดนี้ ในเพศเมีย
4. เหล็กไหลงอก พุทธคุณป้องกันตัว และ เรียกทรัพย์ให้โชคให้ลาภแก่ผู้ครอบครอง
 เหล็กไหลงอก ดูได้ตาม Url นี้เลย https://utdid.com/amulet/0000489.html
 
 
  
 
เหล็กไหลงอก 7 สี จะนำไปไว้ในวัตถุมงคล เพศผู้ เพราะให้เด็กที่มีตาทิพย์ และนักพลังจิตยืนยันตรงกันแล้วว่าในเหล็กไหลงอก 7 สีมีเทพเป็นผู้ชาย และพระที่ถูกชดใช้กรรมในเหล็กไหลอยู่ด้านใน นำมาใส่เป็นมวลสารเพศผู้
5. เหล็กไหลงอก 7 สี  (เหล็กไหลที่หายาก)
เหล็กไหล 7 สีให้คุณด้านการป้องกันตัว ให้คุณด้านโชคลาภ ช่วยเหลือเจ้าของให้มีเงินมีทอง มีฐานะดีขึ้นมา คนที่บูชาไปส่วนใหญ่มักมีประสบการณ์ป้องกันตัว มีโชคลาภ ฐานะการเงินต่างๆดีขึ้น  เหล็กไหลงอก 7 สีดูตาม Url นี้เลย https://utdid.com/amulet/0000511.html
 
 
    
 
ทำพิธีขอขมาก่อนนำกะลามหาอุตม์มาแบ่งครึ่ง เพื่อขอนำไปทำเป็นมวลสาร โดยครึ่งบนจะนำไปรวมไว้กับมวลสารผู้ชาย  ครึ่งล่างของกะลาจะนำไปไว้กับมวลสารผู้หญิง แยกเป็น 2 เพศในการสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ ได้นำไปบดแล้ว
6. กะลามหาอุตม์ ของแท้ ดูตรงรอยเส้นจะมีเส้นเริ่มต้นจากต้านบนมาจดกันที่ก้นกะลาด้านล่าง  นี่คือสุดยอดกะลามะพร้าวที่หายากที่สุด พบเพียง 1 ใน 1 -2 ล้านลูก ยอมสละกะลามหาอุตม์ลูกพิเศษให้ เพราะกะลามหาอุตม์ลูกนี้ตกน้ำมัน และมีคตในกะลาด้วย ใส่เป็นมวลสารทั้งลูก กะลามหาอุตม์ หลายคนเคยอ่านในหนังสือพิมพ์ และเคยดูทางโทรทัศน์มาแล้ว จากคนที่ไม่มีอะไรเลยกลายเป็นเศรษฐี คนที่มีไว้บูชาจะมีความร่ำรวยเกิดขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ จะทำอะไรก็ขึ้นมีแต่ได้กับได้ทั้งโชค ลาภ เงิน ทอง ทรัพย์สมบัติจะมีพอกพูนขึ้นมาในชีวิตของผู้มีไว้บูชา และที่สำคัญกะลามหาอุตม์ลูกนี้  ได้ผ่านการเข้าพิธีปลุกเสกวันเสาร์ 5 เดือน 5  ปี 55  ปีนักษัตรมะโรงตัวที่ 5 และขึ้น 15 ค่ำ ซึ่งฤกษ์นี้หายากที่สุดแล้ว และใครไม่เคยเห็นกะลามหาอุตม์ผ่านมาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เชิญแวะชมได้ทุกวันมีเหลือ 5 ลูก ส่วนลูกนี้จะทำมวลสารคือลูกที่ 6 ลูกพิเศษหายากกว่ากะลามหาอุตม์ที่ว่าหายากแล้วเสียอีก กะลามหาอุตม์ ดูได้ตาม Url นี้https://utdid.com/amulet/0000492.html
 
 
 
แยกเป็น 2 เพศ ตัวผู้ ตัวเมีย วัตถุมงคลชุดนี้จะแยกเพศ ชาย หญิง
7. กะลาตาเสือ กะลาตาแมว ของแท้ดูตรงตาจะแหลม และมีหางตา
นี่คือสุดยอดกะลาที่ให้โชคให้ลาภแก่เจ้าของผู้บูชา และยังมีพลังในการสะกดจิตใจคน สะกดจิตใจสิ่งที่มีชีวิตต่างๆได้อีกด้วย ทางร้านวรันณ์ธร เพิ่งได้มา จึงนำกะลาตาเสือ กะลาตาแมวมาเพิ่มเป็นมวลสารวัตถุมงคลชุดนี้ให้อีก 2 ลูก โดยใช้กะลาตาเสือ ตาแมว ทั้งตัวผู้ และตัวเมีย
ดูกะลาตาเสือ ตาแมวตาม Url นี้ https://utdid.com/amulet/0000533.html
 
 
 
 
แยกเป็น 2 เพศ ตัวผู้ ตัวเมีย วัตถุมงคลชุดนี้จะแยกเพศ ชาย หญิง
8. กะลา 3 ตา ใส่ 2 ลูก ทั้งตัวผู้ และตัวเมีย กะลา 3 ตา ร้านค้าที่เล่นของกันจะรู้ดีว่า ดูดเงิน ดูดทอง เรียกคนเข้าร้านนักต่อนัก มีไว้ไม่จน กะลาสามตา ดูได้ตาม Url นี้https://utdid.com/amulet/0000491.html
 
 
 
 
แยกเป็น 2 เพศ ตัวผู้ ตัวเมีย วัตถุมงคลชุดนี้จะแยกเพศ ชาย หญิง
9. กะลาตาเดียว กะละ 1 ตา ใส่เป็นมวลสารให้มากถึง 10 ลูก ตัวผู้ 5 ลูก ตัวเมีย 5 ลูกกะลาตาเดียวให้โชค ให้ลาภ มานักต่อนักแล้ว คนเล่นของรู้กันดี กะลาตาเดียวมีพลังในความเชื่อให้โชค ให้ลาภ แก่ผู้มีไว้บูชา กะลาตาเดียวดูได้ตาม Url นี้ https://utdid.com/amulet/0000363.html
 
 
 
 
10. แก้วโป่งข่าม  แก้วโป่งข่ามชาวบ้านเล่าว่าบริเวณใดที่มีบ่อแก้วเมื่อวัน  15  ค่ำเวลากลางคืนบริเวณนั้นจะมีแสงเหมือนดวงไฟพุ่งออกจากพื้นดินลอยขึ้นไปสู่งท้องฟ้า  ผู้ที่จะพบเห็นแสงนั้นต้องป็นผู้มีบุญหรือผู้ที่จะเป็นเจ้าของเท่านั้น  ชาวบ้านที่ไปขุดจะต้องทำพิธีขอขมาเจ้าป่าเจ้าเขาบอกขอก่อนขุดในป่าบนภูเขา   หรือเวลากลางคืนช่วงเข้าพรรษาภูเขาลูกไหนมีแก้วโป่งข่าม จะมองเห็นดวงไฟบนภูเขาไกลๆนึกว่าไฟไหม้ป่า แท้ที่จริงแล้วเป็นแสงของแก้วโป่งข่ามส่องประกายออกมา วันพระ วันขึ้น15ค่ำ วันเข้าพรรษามักจะเห็นแสงออกจากแก้ว  แก้วโป่งข่ามนั้นให้คุณด้านการป้องกันตัว และบันดาลโชคลาภให้แก่เจ้าของได้ดียิ่ง ดูแก้วโป่งข่ามตาม Url นี้ https://utdid.com/listnews4group.asp?groupid=48
 
 
 
11. ไหลดำ หินจะเป็นสีดำ มีเกล็ดมันเงา ใช้ความร้อนเผามากกว่า 1พันองศา เผาให้ละลายแล้วหยดลงมาใส่แผ่นเหล็กให้เป็นเม็ดมีลักษณะสีดำนิล ให้คุณด้านโชคลาภ ป้องกันตัว ดูดพิษจากแมลง สัตว์กัดต่อยได้ หรือโดยของร้อน  ให้โชคลาภนั้นเห็นกับตาด้วยตนเองมาแล้วอธิฐานขอให้ได้ตัวเลขจากการจับสลากในงานกาชาด ปรากฎว่าได้ตัวเลขที่่ขอ และได้หลายครั้งติดกัน จนประหลาดใจ ประสบการณ์ผู้นำไปบูชา มากมายหลายท่านต้องทึ่งเช่นส่งงานเลื่อนตำแหน่งการพิจารณาผ่านตลอด  หน้าที่การงานก้าวหน้า ขอย้ายกลับบ้านได้ย้าย เห็นเลขเด็ดจากการเข้าฝัน ขอโชคลาภดียิ่ง
ข้อมูลไหลศักดิ์สิทธิ์ดูได้ตาม Url นี้ https://utdid.com/listnews4group.asp?groupid=22
 
 
 
 
12. ไหลเขียว ไหลขาว ไหลฟ้า ก้อนจะเป็นสีขาวล้วน หรือขาวแซมสีดำเขียว เวลาเผาด้วยความร้อนมากกว่า 1พันองศาจะไหลออกมาเป็นเม็ดสีขาว สีฟ้า สีเขียว  พุทธคุณเช่นเดียวกับไหลดำ แต่จะมีพลังมากกว่าไหลดำ ที่มีพลังมากกว่าไหลดำ เพราะมีการทดสอบจากนักพลังจิตทางวิทยาศาสตร์ใช้สะกดจิต จากนักปฎิบัติกรรมฐาน จากผู้ที่มีพลังจิตสัมผัส  พุทธคุณเช่นเดียวไหลดำ คือ ให้คุณด้านโชคลาภ ป้องกันตัว ดูดพิษจากแมลง สัตว์กัดต่อยได้ ให้โชคลาภนั้นเห็นกับตาด้วยตนเองมาแล้วอธิฐานขอให้ได้ตัวเลขจากการจับสลากในงานกาชาด ปรากฎว่าได้ตัวเลขที่่ขอ และได้หลายครั้งติดกัน จนประหลาดใจ ประสบการณ์ผู้นำไปบูชา มากมายหลายท่านต้องทึ่งเช่นส่งงานเลื่อนตำแหน่งการพิจารณาผ่านตลอด  หน้าที่การงานก้าวหน้า ขอย้ายกลับบ้านได้ย้าย เห็นเลขเด็ดจากการเข้าฝัน ขอโชคลาภดียิ่ง
ข้อมูลไหลศักดิ์สิทธิ์ดูได้ตาม Url นี้ https://utdid.com/listnews4group.asp?groupid=22
 
 
 
13. เพชรหน้าทั่ง เม็ดสี่เหลี่ยมเล็ก ใหญ่ ฝังอยู่ในหิน การทำมวลสารทางร้านจะนำเพชรหน้าทั่งแบบมีเม็ดเล็กๆกระจายเต็มทั่วทั้งก้อนหินมาบดทำมวลสาร เพชรหน้าทั่งมีพุทธคุณที่พบด้วยตนเอง  ครั้งแรกมีคนรู้จักให้มา  1  ก้อนทางร้านได้นำมาแช่ในน้ำไว้ก่อนเปิดร้านตอนเช้าได้อธิฐานขอให้มีลูกค้าเข้ามาซื้อของในร้านเยอะๆ  ปรากฎว่ามีรถทัวร์มาเสียที่หน้าร้านคือรถคันนี้ขับมาดีๆมาถึงหน้าร้านก็ไปต่อไม่ได้ ก็มาจอดหน้าพอดีเห็นคนขับลงมาดูตรงท้ายรถเห็นมีควันออกมา  ก็เห็นคนรถดูกันอยู่สักพักรถก็ยังไม่ติด  ได้ยินเขาคุยกันว่าให้ลงก่อนเพราะคนโดยสารมาเต็มคันรถ  ปรากฎว่าคนในรถลงมาก็เข้ามาในร้านกันทั้งนั้น  เห็นของก็ซื้อกันพอซื้อเสร็จรถก็ติดก็รู้สึกแปลกใจมากที่ขอครั้งแรก   ครั้งต่อมาก็ลองขออีกมีรถตู้มาเสียอีกระหว่างที่รอช่างซ่อมรถคนที่อยู่ในรถก็เดินมาดูของที่ร้านแล้วก็พูดว่าถ้ารถไม่มาเสียที่นี่ก็ไม่เจอของดี  เขาบอกดีใจมากที่ได้บูชาของดีหลายอย่าง ซื้อของที่ร้านเสร็จแล้วรถจึงสตาร์ทติดทุกครั้งจนทุกวันนี้ไม่ขอเพชรหน้าทั่งเรื่องให้มีลูกค้ามาลงหน้าร้านอีกเดี๋ยวคนเดินทางจะเดือดร้อนเอา ส่วนการขอโชค ขอลาภ ตรงนี้มีหลายคนที่บูชาไปปรากฎว่าถูกหวย ถูกล๊อตเตอรี่เป็นชุดหลายราย หลายคนต้องกลับมาบูชาเพิ่มเพื่อนำไปเก็บไว้กลัวหมดเพราะหายาก เป็นข่าวลงหนังสือพิมพ์ก็บ่อย เพราะเพชรหน้าทั่งเป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล ท่านสามารถดูรายละเอียดเพชรหน้าทั่งของร้านวรันณ์ธรได้ตาม Url ด้านล่างนี้
 https://utdid.com/listnews4group.asp?groupid=56
 
 
 ด้านหนึ่งเป็นผลึกเงิน 
 
ด้านหนึ่งเป็นผลึกทอง ส่วนตัวก้อนหินนั้นเป็นสีนาค
14. หินนาค ผลึกเงิน ผลึกทอง เป็นหินที่พบได้ยากมาก พี่ชายเจ้าของร้านทำงานอยู่เขตจังหวัดอุตรดิตถ์-น่านอยู่ในป่าเขา บังเอิญไปพบบนภูเขาในป่า พี่ชายเจ้าของร้านจึงมอบให้ไว้บูชาที่หน้าร้านวรันณ์ธร มีคนมาขอบูชาหลายคนแล้วเสนอราคาให้ 4.5หมื่นบาท แต่ทางร้านไม่ให้บูชาเพราะพี่ชายให้ไว้ ในโอกาสนี้ทางร้านจะสร้างวัตถุมงคลที่เราการันตีว่าเด็ดที่สุด จึงทุ่มงานสร้างวัตถุมงคลที่มีสะสมเกี่ยวกับโชคลาภ เงินทองไว้ออกมาให้เต็มที่เพื่อผู้บูชาวัตถุมงคลชุดนี้จะต้องได้ของที่ดีที่สุด หินนาคผลึกเงิน ผลึกทองนี้เป็นของขลังที่เศรษฐีโบราณใช้ตั้งไว้บูชาที่บ้าน ที่ร้านค้า กิจการต่างๆ น้อยคนจะรู้ว่ามีหินชนิดนี้ในวงการของขลังจากธรรมชาติ คนโบราณเชื่อว่าหินนาค ผลึกเงิน ผลึกทอง จะบันดาลโชคลาภ เงินทอง ความร่ำรวยแก่ผู้บูชา 
 
 
  
 
 ไม้พญางิ้วดำชุดนี้เป็นพรายไม้พญางิ้วดำ คือไม้พญางิ้วดำที่ตายแบบธรรมชาติหาได้ยาก และฤทธิ์ค่อนข้างแรงมาก ผู้นำมาให้ร้านเราบูชายังเจอเทพออกมาแสดงองค์ให้เห็นด้วย
15. ไม้พญางิ้วดำ ของแท้จะต้องดำสนิด และไม้แข็งมาก เลื่อยยังเลื่อยแทบไม่ขาด และนี่คือพญาของไม้ทั้งหมด ไม้จะสีดำตั้งแต่แกนของไม้ จนถึงเนื้อไม้ทั้งหมด ขอโชค ขอลาภ เด่นยิ่งนัก คนเล่นของขลังรู้กันดี  ของจริงใส่เยอะกว่าในภาพ เอาแค่ตัวอย่างมาให้ดูกันว่าของที่ร้านวรันณ์ธรสร้าง ต้องของจริงเท่านั้น
 
 
 
16. หิน3กษัตริย์ เงิน ทอง นาค  ดูในภาพมองไม่ค่อยเห็น ดูคลิปวีดีโอตาม Url ด้านใต้ข้อความนี้จะเห็นชัดกว่า  หินเพชรเงินทองนาค หินสามกษัตริย์นี้เป็นหินหายาก ในตัวหินเป็นหินเนื้อแข็งมากแกะสลักสวย ในตัวหินนั้นจะมีเม็ดเล็กๆสีเงิน สีทอง สีนาค ซึ่งเป็นหินที่แปลกมาก เรียกว่าหินสามกษัตริย์ มีความเชื่อว่าหินชนิดนี้จะบันดาลโชค ลาภ เงิน ทอง นาค ให้แก่ผู้บูชามีความร่ำรวย หินชนิดนี้นักธุรกิจไทยที่ค้าขายอยู่ต่างประเทศมาบูชาที่ร้านวรันณ์ธร นำไปแกะสลักพระส่งออกต่างประเทศเพราะเป็นหินศักดิ์สิทธิ์ และมีเม็ดเงิน เม็ดทอง เม็ดนาคฝังระยิบระยับเต็มทั่วก้อนหินนี้ นักธุรกิจไทยนำไปแกะสลักเป็นพระให้เศรษฐีต่างประเทศไปบูชาองค์หนึ่งๆราคาบูชาหลายล้านบาทเลยทีเดียว ทางร้านวรันณ์ธร จึงนำหินศักดิ์สิทธิ์นี้มาทำเป็นมวลสารด้วย เพราะมีความเชื่อในด้านบันดาลโชล ลาภ เงินทอง และสร้างความร่ำรวยแก่ผู้บูชา  ดูข้อมูลหิน3 กษัตริย์ ตาม Url นี้  https://utdid.com/amulet/0000330.html
 
 
 
 
17. อุลกมณี (สะเก็ตดาว)  สะเก็ดดาวมีความเชื่อว่าสามารถเพิ่มพลัง เสริมพลังให้มวลสารต่างๆมีพลังเพิ่มขึ้น ทำให้ของขลังต่างๆที่นำมารวมสร้างวัตถุมงคลชุดนี้จะมีพลังเพิ่มทวีคูณ ทางร้านจึงนำอุลกมณีมาใส่เป็นมวลสารเพื่อเพิ่มพลังให้กับมวลสารทั้งหมดเหล่านี้ให้มีพลังเพิ่มขึ้น
 
 
 
18. ทรายเหล็ก เป็นของที่หายากชนิดหนึ่ง คือทรายที่มีวิวัฒนาการกลายเป็นเหล็ก ในภาพที่เห็นนั้นเอาก้อนแม่เหล็กโยนลงไปปรากฎว่าทรายเหล็กถูกดูดขึ้นมาติด ทรายกลายเป็นเหล็กมีความเชื่อว่าสามารถดูดทรัพย์สิน เงิน ทอง สร้างความร่ำรวยให้แก่ผู้บูชา
 
 
  
 
19. โคตรรังปลวกกลายเป็นหิน กำลังจะกลายเป็นเหล็ก กำลังจะกลายเป็นเหล็กเพราะบางส่วนของโคตรรังปลวกแม่เหล็กดูดติด น่าจะมีอายุไม่ต่ำกว่าล้านล้านปี ปกติรังปลวกจะให้คุณด้านโชคลาภ เลขเด็ด เลขหวยต่างๆที่คนมักนิยมไปจุดธูปจุดเทียนกราบไว้ขอหวยกัน แต่โคตรรังปลวกนี้ย่อมมีฤทธิ์แรงกว่ารังปลวกทั่วไปแน่นอนเพราะถ้าไม่มีฤทธิ์จริงจะไม่สามารถผ่านร้อนผ่านฝนผ่านหนาวได้มากกว่าล้านล้านปี จนวิวัฒนาการจากรังปลวกดินกลายเป็นหิน และกำลังวิวัฒนาการกลายเป็นเหล็ก นี่คือโคตรรังปลวกที่ยังไม่เคยมีใครได้นำมาทำเป็นมวลสาร นี่คือมวลสารสุดยอดที่หาได้ยากยิ่ง
 
  
 
20. ยางไม้กลายเป็นหิน ยางไม้กลายเป็นหิน นี่คือของที่อยู่ในยุคไดโนเสาร์ มีอายุไม่ต่ำกว่าล้านล้านปี ยางไม้จะเกิดขึ้นได้จะต้องมีแมลงมาเจาะมาไข่ไว้ แต่ในยุคไดโนเสาร์ไม่รู้ว่าตัวอะไรมาเจาะมาไข่ไว้ นักวิทยาศาสตร์มักจะเอายางไม้ยุคไดโนเสาร์มาค้นหาไข่ เพื่อทำการเพราะพันธ์ไดโนเสาร์แบบหนังเรื่องจุลสิคปาร์ค ยางไม้กลายเป็นหินของร้านวรันณ์ธรที่ได้มานี้จะนำมาทำเป็นมวลสารในวัตถุมงคลนี้ เพราะในโบราณมีความเชื่อว่ายางไม้เป็นเครื่องรางชนิดหนึ่งที่ช่วยดึงเงินดึงทองของผู้อื่นมาเป็นของเราได้ ยิ่งยางไม้กลายเป็นหินผ่านร้อนผ่านฝนผ่านหนาวมานับล้านๆปี ย่อมมีของดีอยู่ในตัวแน่นอน ยางไม้กลายเป็นหินจึงเป็นของเด็ดอีกอย่างที่ใช้ทำเป็นมวลสารดึงเงินดึงทองมาร่วมในวัตถุมงคลชุดนี้ด้วย
 
 
 
21. พระเจ้า 5 พระองค์ ในชุดนี้ได้มาจากเมืองลับแลอุตรดิตถ์ อ.ลับแล  พระเจ้าห้าพระองค์จริงไม่ใช่ว่าน แต่เป็นต้นไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่ในป่ามีรูปร่างคล้ายองค์พระอยู่รอบๆผลหนึ่งผลจะมีห้ารูปจึงเรียกว่าพระเจ้าห้าพระองค์ต้นใหญ่มากอยู่กลางป่าเมืองลับแล ชาวบ้านเก็บมาส่งร้านวรันณ์ธรจำนวนมาก พระเจ้าห้าพระองค์มีความเชื่อว่าให้ความเมื่อผู้ใดมีไว้ติดตัวจะเป็นสิริมงคลป้องกันอันตรายต่างๆแก่ผู้ครอบครอง บันดาลโชคลาภแก่ผู้บูชา
 
 
  
 
22. รังต่อหัวเสือ รังใหญ่ ว่ากันว่าถ้ารังต่อไปสร้างอยู่บ้านใครบ้านนั้นจะมีโชค มีลาภอยู่เสมอ สังเกตให้ดีถ้ารังต่อไปสร้างอยู่บ้านใครบ้านนั้นจะถูกหวยบ่อย มีโชคบ่อย แต่ถ้าไปไล่มันก็จะไม่มีโชคอีก ทางร้านวรันณ์ธร จึงนำรังต่อหัวเสือ และตัวต่อที่ตายแล้วนำมาใส่เป็นมวลสารด้วย รังต่อนี้อยู่ที่โรงหล่อพระของร้านวรันณ์ธร ไม่คิดเหมือนกันว่าจะได้นำเป็นมวลสารด้วย บังเอิญหรือมีอะไรสะกิดใจให้เดินไปตรวจงานที่โรงหล่อพระ และแหงนหน้าขึ้นไปข้างบนเห็นรังต่อนึกขึ้นได้ว่ากำลังจะสร้างวัตถุมงคลพอดีจึงตัดสินใจนำรังต่อนี้ลงมา เตรียมบดทำมวลสารต่อไป
 
 
 
23. แร่ดูดทรัพย์ ได้มาจากแม่น้ำโขง ต้องรอแม่น้ำโขงแห้ง ตื้น จึงจะลงไปเก็บได้โดยใช้แม่เหล็กไล่ดูดถ้าก้อนใดดูดติดก้อนนั้นเป็นแร่ดูดทรัพย์ แร่ดูดทรัพย์นี้มีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าหินพญานาค มีความเชื่อว่าใช้ในการเรียกเงินเรียกทองได้ดียิ่ง
 
 
 
24. ข้าวสารหิน ข้าวสารหิน วัดข้าวสารหิน จ.เลย มีความเชื่อช่วยให้ผู้บูชาแคล้วคลาดปลอดภัย และยังให้โชคลาภแก่ผู้บูชาดียิ่ง
 
  
 
 
25. กะดิ่งเงิน กะดิ่งทอง 
 คนเลี้ยงบอกว่ากว่าจะสะสมรวบรวมได้ทั้งหมู่บ้าน ใช้เวลาสะสมกว่า 1 ปี ได้ราวๆประมาณแสนกว่าตัวที่ตายแล้ว พร้อมขี้กะดิ่งเงิน กะดิ่งทอง ที่ไปขอบูชามา คนที่นำมาให้บูชาบอกว่าแม้แต่สำนักสร้างวัตถุมงคลชื่อดังระดับประเทศยังต้องมาเอา กะดิ่งเงิน กะดิ่งทองไปทำเป็นมวลสารเหมือนกัน เพราะ มีความเชื่อว่าเป็นของที่ให้โชค ให้ลาภ สร้างความร่ำรวยแก่ผู้บูชา และมีหลายร้านค้าต่างๆทางภาคเหนือนิยมเลี้ยงกะดิ่งเงิน กะดิ่งทองไว้ให้เกิดโชคลาภเกิดปาฎิหารต่างๆมากมายทำให้มีกินมีใช้ มีเงินมีทอง มีโชคมีลาภอยู่เสมอ
 
 
26. ผงในกะลา  กะลา3 ตา  กะลา1ตา  กะลาตาเสือ ใส่เพิ่มเป็นมวลสารอีก 60 ลูก
เป็นผงต่างๆที่อยู่ในลูกกะลา3ตา กะลา1ตา และกะลาตาเสือ จะมีปากทางร้านให้พนักงานร้านแคะออกมาใส่เป็นมวลสารงานสร้างวัตถุมงคลชุดนี้ด้วย รับรองว่า 60 ลูก ได้มวลสาร 1 ถุงใหญ่เลยทีเดียว งานสร้างวัตถุมงคลนี้ใส่มวลสารไปเต็มๆ จะได้ โชคลาภ เงิน ทอง มั่งมี ทรัพย์สินไปเต็มๆสำหรับงานนี้
https://utdid.com/listnews4group.asp?groupid=53
 
 
มวลสารเพิ่มเติมไม่มีภาพ เป็นมวลสารที่ได้จากโรงงานแกะสลักวัตถุมงคล คือวัดหลายแห่งในประเทศไทยจะมาแกะสลักวัตถุมงคลจากโรงงานแกะสลักแห่งนี้ ทางโรงงานส่งมวลสารมาให้เพิ่มเติมดังนี้
 
1. นิล มีความเชื่อว่า ป้องกันอันตรายจากภูติผีปีศาจได้ และให้คุณนำพาโชคลาภ ความมั่งคั่งร่ำรวยแก่ผู้ครอบครอง
 
2. คตหอยหลากชนิด มีความเชื่อในการป้องกันตัว แคล้วคลาด ให้โชคลาภ
 
3. ผงเหล็กไหลทุกตะกูลเกิดความพอกพูน
มีหลาย ตะกูลจากวัดหลายวัดทั่วประเทศที่นำไปแกะสลักจากโรงงานแกะสลักวัตถุมงคล  มีความเชื่อป้องกันภัยอันตราย แคล้วคลาด รักษาชีวิตเจ้าของ ให้โชค ให้ทรัพย์สินเงินทอง
ทางโรงงานแกะสลักวัตถุมงคลได้รวบรวมมาให้ร้านวรันณ์ธร มาจัดสร้างเป็นมวลสารนี้ด้วยได้มากถึง 14 กิโลกรัม
 
ต้นไม้ที่นำมาใส่เป็นมวลสาร
 
 
บ่อตันขอ (ไม่ทันขอ)  ของดีเมืองเหนือ ได้มาจากจังหวัดแพร่ มีความเชื่อว่าผู้ที่มีติดตัวไว้ ติดร้านไว้ อยากได้อะไร ยังไม่ทันได้ขอท่านก็ให้เลย อยากได้เงินก็ได้เงิน อยากได้ทองก็ได้ทอง อยากได้โชค ได้ลาภ ยังไม่ทันขอท่านก็ให้แล้ว จึงเป็นที่มาของไม้ชนิดนี้ว่าบ่อตันขอ ของคนเมืองเหนือ  ที่นำมาทำเป็นมวลสารใส่เยอะ ในภาพบนเว็บนำมาให้ดูเป็นตัวอย่างเท่านั้นว่าร้านวรันณ์ธร ต้องของแท้เสมอ
 
 
ต้นมหามงคล ต่างๆที่ให้คุณด้านโชคลาภ ทรัพย์สิน เงิน ทอง 
    
  
1. พรมเศรษฐี
2. หัวใจเงิน
3. ใบละพัน
4. เศรษฐีค้าทอง
5. ออมเงิน ออมทอง
6. เศรษฐีริมเงิน
7. เศรษฐีเรือนทอง
8. กวักมหาลาภ
9. เศรษฐีวิสสัน
10. เศรษฐีมีทรัพย์
11. รวยไม่เลิก
12. เศรษฐีเรือนนอก
13. มหาเฮง
14. แก้วสารพัดนึก
15. มหาโชค
16. เสริมลาภ
17. กวักทรัพย์
18. เงินไหลมา
19. ทองไหลมา
20. โชคเก้าชั้น
21. ใบเงิน ใบทอง
 
 
ว่าน 108 ใส่เสริมให้มีคุณเด่นขึ้น ตามรายชื่อดังนี้
ส่วนคุณของว่านต่างๆไม่บรรยาย บอกแต่เพียงว่าของดีแน่นอน กว่าจะได้ 108 อย่างมาบดรวมกันได้ก็ต้องใช้เวลาหลายปีทีเดียว
1.มหาลาภ
2.มหาเสน่ห์
3.มหากวัก
4.มหานิยม
5.มหาเมฆ
6.มหาปราบ
7.มหากำลัง
8.กลิ้งกลางดง
9.กุมารทอง
10.เกาะเพชรไพฑูล
11.กระชายแดง
12.ไก่ขัน
13.กวักเงินกวักทอง
14.กระบี่ทอง
15.กงจักรพระอินทร์
16.ไก่แดง
17.ขมิ้นทอง
18.ขมิ้นอ้อย
19.ขมิ้นดำ
20.ขมิ้นม่วง
21.ขมิ้นเงิน
22.ขมิ้นขาวเสน่ห์
23.หนุมานนั่งแทน
24.นางพิมพ์
25.เฒ่าหนังแห้ง
26.จักรพรรดิ
27.ธรณีเย็น
28.หอมแดง
29.เพชรกลับ
30.คางคก
31.พระฉิมพลี
32.เพชรน้อย
33.พญาห้าร้อยตัวผู้
34.ไพลดำ
35.เศรษฐีกวนอิม
36.ทรหด
37.หนอนตายอยาก
38.นางคำ
39.ดอกทองกระเจา
40.พญานาคราช
41.แมงมุม
42.พญามือเหล็ก
43.หนวดฤาษี
44.เสน่ห์จันทร์เขียว
45.เสน่ห์จันทร์แดง
46.เสน่ห์ดอกทอง
47.ช้างผสมโขลง
48.เอ็นเหลือง
49.สาวหลง/ฤาษีสร้าง
50.สามพันตึง
51.พญาว่าน
52.สี่ทิศสีชมพู
53.สี่ทิศสีแดง
54.ขอทองแก้
55.พุทธกวัก
56.ขมิ้นขาวปัดตลอด
57.จ่าว่าน
58.มหาเสน่ห์
59.เทพประชุมพร
60.ปลาไหลเผือก
61.ว่านม่วง
62.ว่านม้า
63.ขมิ้นขาว
64.พญานก
65.คันทมาลาน้อย
66.ม้าขาว
67.ม้าเหลือง
68.ม้าแดง
69.เต่านำโชค
70.เป้าเลือด
71.นะจังงัง
72.ม้าสีหมอก
73.พญาอึ่ง
74.ห้าร้อยนาง
75.พะตะบะ
76.เฉลิมโลก
77.จางจืด
78.เมฆพัด
79.เมฆดำ
80.ทองคำ
81.เทพลำจวน
82.ว่านผาก
83.เพชรม้า
84.เทพลำพึง
85.เสน่ห์จันทร์หอม
86.ไพลเหลือง
87.หนุมาน
88.คุ้มภัย
89.นางคำหลวง
90.ปลาไหลม่วง
91.มรกต
92.หนุมานยกทัพ
93.นางมาควดี
94.สาลิกาลิ้นทอง
95.สบู่เลือด
96.บรเพ็ดพุงช้าง
97.สลัดพังพอน
98.หงสาวดี
99.จูงนาง
100.ไพลขาว
101.นารายแบ่งภาค
102.เพชรหลีก
103.ดินสอฤาษี
104.แร้งคอดำ
105.เศรษฐีนางกวัก
106.อรหันแปดทิศ
107.ขุนแผนสะกดทัพ
108.ม้าฮ้อ
ว่านร้อยแปด 108 อย่าง ดูตาม Url ด้านล่างนี้
https://utdid.com/amulet/0000457.html
 
 
ข้อความที่ลงสีแดงไว้ คือมวลสารเด็ดๆ ที่หายาก นำมาใส่เป็นมวลสาร
 
มวลสารที่บดแล้วทั้งหมดได้ ประมาณ 100 กิโลกรัม
 
วัตถุมงคลที่สร้างชุดนี้
ใส่มวลสารเต็มๆ 95 เปอร์เซนต์เป็นมวลสาร
น้ำยาหล่อใช้เพียง 5 เปอร์เซนต์ขึ้นรูป
 
สร้างโดย ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สร้างทุกขั้นตอน ตั้งแต่รวบรวมมวลสาร บดมวลสาร ผสมมวลสาร สร้างขึ้นรูป และหล่อวัตถุมงคล โดยจะเก็บทุกรายละเอียดให้ดีที่สุด
 
การปลุกเสกวัตถุมงคลชุดนี้ ทางร้านเชิญหลวงปู่แดง วัดห้วยฉลอง จ.อุตรดิตถ์เป็นผู้ปลุกเสก พร้อมเกจิอาจารย์อีกหลายท่านร่วมปลุกเสก ที่วัดห้วยฉลอง จ.อุตรดิตถ์ วันปลุกเสกยังไม่ได้กำหนดวัน ต้องรอสร้างวัตถุมงคลชุดนี้เสร็จก่อน
ประวัติเกจิ หลวงปู่แดง ตาม Url ด้านล่างนี้
https://utdid.com/amulet/0000535.html  
จดหมายที่ท่านลูกค้าส่งมาให้
เรียน ร้านวรันณ์ธร 
ผม ได้ เช่า แมวกวักเงินกวักทอง จิ้งจกสองหางเงิน ทอง ต่อเงินต่อทอง จากรานร้านวรันณ์ธร ไปตั้งแต่ หลังปีใหม่ พอมาถึงบ้านผมก็จัดหิ้งบูชา แล้วก็ไปซื้อล๊อตเตอรรี่ ได้เลข 775708 จำนวน 10 คู่ ปรากฏว่า เมื่อวาน วันที่ 16 มกราคม 2556 เลขท้ายสองตัว ออกเลข 08 เป็นเงิน 20,000 บาท ซึ่งผมไม่มีโชคแบบนี้ มานานแล้ว เห็นมีในเว็ปก็เลยติดตามมาตลอด และยังบอกคนอื่นว่ามีโชคเพราะเช่ามาจากร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ (ภาพที่ถ่ายเป็นของผมจริงๆๆๆ ไม่ได้ขอคนอื่นเขามานะ) ท้ายนี้ ขอให้ร้านวรันณ์ธร ตลอดจนพนักงานทุกคนมีความสุข คิดสิ่งใดให้สมปรารถนาทุกประการ
เฉลา จ.นครปฐม  (ที่อยู่ลูกค้าไม่ให้เปิดเผย)
คุณเฉลาถูกรอบที่ 2 เลข708 งวดวันที่ 16 ก.พ.56 อีกแล้วดีใจด้วยน่ะค่ะ
งวดวันที่ 1 มี.ค.56  คุณเฉลา จ.นครปฐมถูก 37  คุณเฉลาเล่าว่าคืน
วันที่ 25 ก.พ.ไปเวียนเทียนรอบองค์พระปฐมเจดีย์  เวียนเทียนเสร็จก็ซื้อล็อตเตอรี่
หมายเลข 581437  พอกลับถึงบ้านนำเหล็กไหล 7 สี  ที่บูชาไปจากร้านวรันณ์ธรไปอาบแสงจันทร์  ถวายน้ำผึ้งและดอกไม้ขาว  วันที่ 1 ก็ไปซื้อ 37 เพิ่มอีกและเพื่อนๆมาถามบอกไปถูกกันอีกหลายคน ร้านวรันณ์ธรขอขอบคุณ คุณเฉลาที่แจ้งมาให้ทางร้านทราบ  ขอให้โชคดีในงวดต่อไปอีกน่ะค่ะ
งวดวันที่  16 มี.ค. 56 ถูก 52  รวม 4 งวดแล้ว ขอให้โชคดีงวดวันที่ 1 เม.ย.อีกน่ะค่ะ งวดวันที่ 1 เม.ย. 56 ถูกอีกแล้ว  53  ค่ะ  คุณเฉลาถูก  ของงวดวันที่ 2 พ.ค. 56  เลข 2 ตัว 58 อีกแล้วตรงๆเลยดีใจด้วยน่ะค่ะ
 
 
 
 
ท่านลูกค้ารายที่ 2
เรื่องเล่าลูกค้าหน้าร้านวรันณ์ธร
เป็นอาจารย์จากจังหวัดสุโขทัย นั่งรถมาบูชาที่ร้าน แล้วถูกหวย 555  อาจารย์ท่านนั้นทำตามที่ร้านแนะนำคือ เอาจิ้งจกใส่กรอบคู่ แล้วท่องคาถา แล้วขอจิ้งจก จับเชือกห้อยหัวจิ้งจกลงที่แผงล๊อตเตอรี่ ถ้าใบใดถูกจิ้งจกจะทัก ปรากฎว่าจิ้งจกหมุนวนที่ใบล๊อตเตอรี่ใบเลขท้าย 555 อาจารย์ซื้อไว้ ปรากฎว่าหวยออก 555 ถูกเลข 3 ตัว อาจารย์ท่านนั้นดีใจมาก นั่งรถจากสุโขทัยมาบอกข่าวถึงร้านวรันณ์ธร เลยทีเดียว ทางร้านจึงขอเอาบทความประสบการณ์มาเล่าสู่กันอ่านด้วย
 เฉพาะลูกค้าที่โทรมาแจ้งกับทางร้าน
 - งวดวันที่ 30 ธ.ค. 55 จ.อุตรดิตถ์ บูชาแมวกวักถูกเลข 00
- งวดวันที่ 16 ม.ค. 56จ.เชียงใหม่ บูชาแมวกวักถูกเลข 08
- จ.อุตรดิตถ์มาเล่าที่ร้านตั้งแต่บูชาจิ้งจกไป 3 งวดติดกันแล้ว
- งวดวันที่ 1 ก.พ. 56 จ.นครปฐมบูชาจิ้งจก ถูกเลข 66
- งวดวันที่ 16 ก.พ. 56 บูชาต่อเงินต่อทองไป ถูก เลข 09  
- งวดวันที่ 16 ก.พ.56 จ.พิจิตรบูชาต่อเงินต่อทองไปถูก 257
- งวดวันที่ 16 ก.พ  56  อีกราย ถูก 708 เลขท้าย 3 ตัว 2 ใบ บูชาจิ้งจก
- งวดวันที่ 16 ก.พ. 56  จ.สมุทรปราการถูก 257 บูชาต่อเงินต่อทอง
- งวดวันที่  1  มี.ค. 56  จ.สมุทรสาครบูชาจิ้งจกไปถูกล็อตเตอรี่  3  ตัว
- งวดวันที่  16มี.ค. 56  จ.มหาสารคามบูชาจิ้งจกและต่อเงินต่อทองไป
   ถูกท้าย 2 ตัว 52 ทั้งหมด  8 คู่ 
-งวดวันที่ 2  พ.ค. 56 จ.นครราชสีมาบูชาจิ้งจก,ต่อเงินต่อทองไปถูก 07  จ.อุทัยธานีเพิ่งโทรแจ้งถูกมา 4 งวดแล้วตั้งแต่บูชาจิ้งจกและต่อเงินต่อทองไป 
-งวดวันที่ 16 พ.ค. 56 แมว,ต่อ,จิ้งจกไปให้โชคที่จังหวัดกรุงเทพฯ
    อีกแล้ว ขอบคุณค่ะที่โทรมาเล่าขอให้โชคดีงวดต่อไปอีกน่ะค่ะ
- งวดวันที่ 16 พ.ค.56 ลูกค้าจากจังหวัดเชียงรายมาที่ร้านบูชาจิ้งจกไป ถูกล๊อตเตรี่
 ท้าย 3 ตัว945 จำนวน 5 ใบวันนี้กลับมาบูชาจิ้งจกและต่อเงินต่อทองเพิ่ม
(ลูกค้าทุกท่านที่มาเล่าหรือโทรมาเล่าจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าไม่เคยถูกมานานมาก
แล้วหรือถ้าถูกอย่างมากก็ใบเดียวพอบูชาของที่ร้านวรันณ์ธรไปแล้วโชคดีจริง ๆ)
  และฮือฮาอีก เจ้าของร้านวรันณ์ธร คุณวรันณ์ธร มีมา เอาจิ้งจก2หาง ที่ร้านไปแผงหวย ให้จิ้งจกทักเอาว่าเลขไหนจะถูก ได้มาใบนี้พอดี 1 ใบ พอดีเจ้าของร้านเอาของไปลองที่แผงล๊อตเตอรี่ด้วยตัวเองเลยทีเดียว คุณวรันณ์ธร ฝากบอกมาว่า วัตถุมงคลที่จะนำไปเสี่ยงโชค เสี่ยงการพนันนั้น จะต้องมีอะไรมาทัก มาสะกิดเท่านั้น ห้ามเชื่อตามเลขคนอื่นเด็ดขาด เพราะการซื้อเลขตามคนอื่น จะไม่เกี่ยวกับวัตถุมงคลที่บูชาไป  วัตถุมงคลที่บูชาไปจะต้องมาสะกิด มาทักเราเท่านั้นจึงจะถือว่าวัตถุมงคลนั้นได้บอกเราแล้ว เจ้าของร้านเลยไปทดสอบด้วยตนเอง
 

เรียน ร้านวรันณ์ธร 
ผมไปเวียนเทียนคืนวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 ที่องค์พระปฐมเจดีย์ พอเวียนเทียนเสร็จ
ก็ลงมา ซื้อล็อตเตอรี่ได้เลข 581437 จำนวน 1 คู่ กลับถึงบ้านก็นำเหล็กไหลมาอาบแสงจันทร์ถวายน้ำผึ้ง ดอกไม้สีขาว วันที่ 1 มีนาคม เล่นใต้ดิน 800 บาท มีโชคมา 3 ครั้งแล้ว พอวันหวยออกมีแต่คนมาถามเลขจากผม  ผมก็บอก 437 เขาก็โทรไปบอกเมีย ญาติ ให้ซื้อท้ายนี้ ขอให้ร้านวรันณ์ธร ตลอดจนพนักงานทุกคนมีความสุข คิดสิ่งใดให้สมปรารถนาทุกประการ

คุณเฉลา จังหวัดนครปฐม

 
 

ใบนี้ผู้บูชาจิ้งจก และต่อเงินต่อทองที่ร้าน ถูกหวยส่งภาพถ่ายมาให้ดูแจ้งว่า ขณะไปซื้อล๊อตเตอรี่ ขอซื้อ 769 คนขาย ส่ง 768 ให้เฉยเลย ก็เลยเอา ปรากฎว่าถูก 3 ตัวตรงๆ ดีใจมากไม่เคยถูกแบบนี้มาหลายปีแล้ว
 ส่วนการบูชาให้ได้ผลนั้นทางร้านจะแนะนำว่า ถ้าซื้อเลขตามคนอื่นไม่ได้มีอะไรมาสะกิดจะไม่เกี่ยวกับวัตถุมงคลที่บูชาไป
 เวลามีเลขที่จะออก เลขจะออกเลขใดเราก็จะมีความรู้กับเลขตัวนั้น  จิ้งจก ต่อเงินต่อทอง แมวกวักจะทัก หรือสะกิด จะทักเราเอง จึงแนะนำลูกค้าทุกท่านที่บูชาไป ให้สังเกตุให้ดีว่า ระหว่างที่เราเลือกเลขเอง และระหว่างที่มีอะไรมาสะกิดเรา ต้องสังเกตุตรงนี้ด้วย
 ถ้ามีลูกค้าท่านใดส่งมาให้อีกจะนำมาขึ้นเว็บให้อ่านกันว่าแต่ละท่านทำแบบใด ใช้แบบใดจึงได้ผลกัน
 


@line55