หน้าแรก
ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย 8.00น. - 20.00 น. โทร
084-8038208 คุณภัส
รับสาย
เช้า 9.00น.-16.00น.เช้า-เย็นโทร
087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย) สนใจสั่งทางไลน์ คลิกที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55@line55

ผ้ายันต์พญาครุฑ เสริมอำนาจบารมี

พญาครุฑ 
          พญาครุฑ ศาสตร์พญาครุฑ ประวัติความหมายพญาครุฑมีความเชื่อว่าผู้ใดห้อยบูชาพญาครุฑจะส่งเสริมพลังอำนาจบารมี ความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีอำนาจมีพลังผู้คนพบเห็นเกิดความเกรงกลัว เกิดความเกรงใจ แม้แต่หัวหน้า หรือผู้มีอำนาจมากกว่าก็จะเกิดความเกรงใจต่อผู้ห้อยบูชาพญาครุฑนั้น ความก้าวหน้าในสายงานจะโดดเด่นจะเป็นที่ประจักษ์แก่ผู้มีอำนาจมีโอกาสเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งสายงานอย่างรวดเร็ว หรือมักได้โอกาสก่อนคนอื่นอยู่เสมอ  ส่วนในทางสิ่งลึกลับนั้นผู้ห้อยบูชาพญาครุฑ ติดตัวตลอดเวลา สิ่งที่มองเห็น หรือมองไม่เห็นไม่ว่าจะเป็นคน เป็นผี ปีศาจ มนต์ดำ คุณไสย์ จะไม่กล้าเข้ามากล้ำกลายคนที่ห้อยบูชาพญาครุฑ แม้แต่สัตว์ร้ายจะเกรงกลัวผู้ห้อยพญาครุฑเป็นที่สุด จึงเป็นที่นิยมมากสำหรับผู้ที่มักเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อป้องกันตัวป้องกันภัยจากสถานที่ไปพบเจอนั้นๆ แม้แต่การตั้งบูชาพญาครุฑหน้าบ้าน กันคนคิดร้าย กันภูติผีปีศาจต่างๆ หน้าบ้าน หน้าร้าน หน้าอาคารนั้นที่มีพญาครุฑห้อย หรือตั้งบูชาอยู่ ไม่ว่าคนหรือผีผ่านไปจะเกิดความเกรงกลัวเป็นที่สุด และพลังของพญาครุฑยังส่งเสริมให้คนที่อยู่อาศัยในสถานที่นั้นเกิดตบะเดชะอำนาจบามีเป็นล้น
อำนาจพญาครุฑ
              สิทธิอำนาจพญาครุฑสัตว์กายสิทธิ์ที่ไม่มีผู้ใดสามารถฆ่าให้ตายได้มีอายุยืนเสมือนว่าเป็นอมตะนั้น นับเป็นเรื่องลี้ลับที่ผู้รู้พยายามค้นคว้า และเสาะหาที่มาแห่งพลังอำนาจดังกล่าว จนเกิดการสร้างเครื่องรางต่าง ๆ ขึ้น อำนาจพญาครุฑสามารถจำแนกได้ถึง ๘ ประการ โดยนับเอาอำนาจหลัก ๆ ได้ดังนี้คือ
๑. เป็นมหาอำนาจอันยิ่งใหญ่ เป็นสิทธิอำนาจอันเฉียบขาด
๒. สามารถลบล้างอาถรรพ์และคุณไสย์ทั้งปวง ภูติผีปิศาจกลัวไม่กล้าเข้าใกล้
๓. เป็นสื่อนำความเจริญรุ่งเรือง ยศถาบรรดาศักดิ์มาสู่ชีวิตหน้าที่การงาน
๔. ปกป้องคุ้มครอง ป้องกันภัยเป็นคงกระพัน
๕. เป็นเมตตามหานิยม
๖. นำความร่มเย็นเป็นสุขมาให้
๗. ทำมาค้าขายดีเป็นสื่อนำโชคลาภนานาประการ
๘. สัตว์ร้าย เขี้ยวงาสารพัด งูเงี้ยวเขี้ยวขอ อสรพิษไม่กล้ากล้ำกรายเข้าใกล้ เพราะเกรงตบะบารมีขององค์พญาครุฑเป็นที่สุด

ผ้ายันต์ครุฑสีแดง ขนาดกลาง
 ราคา 49 บาท
( ผ้ายันต์ครุฑ ขนาดกว้าง 7 นิ้ว สูง 10 นิ้ว )

----------------------

ผ้ายันต์พญาครุฑสีเหลือง ขนาดกลาง 
ราคา 59 บาท
( ผ้ายันต์ครุฑ ขนาดกว้าง 7 นิ้ว สูง 10 นิ้ว )


----------------------             
คาถาบูชาพญาครุฑ
โอม วิรุฬยะ เทวะตา อิทธิโย อัญชะลียายะคุณัง พิธีปูชิตตะวา อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ปักการา ปักการะ กาเรติ สัมผัสโส สัมผัสสะ กายะยานัง เทวะ มะนุสสานัง อัญชะลียายะ นมัสศิกา ปูชิตตะวา
 
คาถาพญาครุฑ เน้นความร่ำรวย รุ่งเรือง
ให้ตั้งนะโม ๓ จบ  ตามด้วยพระคาถาดังนี้
คะรุปิจะ กิติมันตัง มะอะอุ  โอมพญาครุฑ รุจ รุจแล้วรวย นะได้เงิน นะได้ทอง นะได้ทรัพย์ นะได้บุญบารมี นะมั่นคง นะล้างอาถรรพณ์ นะเจริญ นะรุ่งเรือง นะรุ่งโรจน์ นะเมตตา อธิฐามิ
เป็นคาถาบูชาพญาครุฑของหลวงปู่ผาด อภินนฺโท หรือ พระครูมงคลสาธุวัตร วัดไร่
@line55